SOFM TẠM NGHỈ THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP, TIẾT LỘ ĐỊNH HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI

\

Cách đây 1 năm trước

Dẫu để lại nhiều tiếc nuối nhưng sáng 13/12, trên fanpage chính thức đã đăng thông báo: SofM tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp để danh thời gian nhiều hơn cho bản thân trong năm 2023.

LMHT: SofM chia tay Weibo Gaming, cộng đồng xứ Trung lo sợ ngôi sao đi rừng người Việt rời LPL | ONE Esports Vietnam

Ảnh: Weibo Gaming


Vừa qua, Weibo Gaming đã chính thức thông báo nói lời chia tay người chơi đi rừng tài năng Lê “SofM” Quang Duy. Thông tin này nổ ra bên cạnh nhiều thông tin bên lề về việc tuyển thủ người Việt sẽ rời LPL mùa giải tới. Điều này khiến người hâm mộ xứ Trung có nhiều tiếc nuối bởi lối chơi của SofM đã có tác động cực kỳ mạnh mẽ tới LPL.

“Sau thời gian thi đấu với cường độ cao và liên tục hơn 10 năm, SofM quyết định sẽ nghỉ ngơi 1 thời gian và tạm thời không gia nhập 1 đội tuyển nào”. – Duy Cầu Giấy thông báo trên fan page chính thức.

Sau khi tạm nghỉ, cá nhân người chơi đi rừng tài năng này đã có nhiều dự định riêng được thông báo rất rõ ràng tới người hâm mộ.

Trở về Việt Nam và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho các đội tuyển Việt Nam (VCS) vào mùa cao điểm, giai đoạn quan trọng nếu các đội có nhu cầu.

Tiếp tục gắn bó với game Liên Minh Huyền Thoại nhưng ở những vị trí, vai trò khác nhau: có thể tham gia trực tiếp vào nhiều hoạt động/nội dung của game ở Việt Nam hơn; liên hệ với các giải đấu chuyên nghiệp để tham gia ở vai trò analyst, caster, content creator; Leo rank Hàn, rank Việt Nam và chia sẻ góc nhìn/gameplay với người hâm mộ.

Sẽ chơi và livestream trên Youtube (có camera) cho anh em xem.

Dành thời gian cho gia đình hơn, cho các hoạt động mà trước giờ chưa có cơ hội trải nghiệm. Cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm ở xã hội.

Truyền thông Trung Quốc giải thích lý do SofM rời LPL

Ảnh: Weibo Gaming


Bên cạnh đó, SofM cũng hy vọng rằng sau quãng nghỉ ngơi hồi sức có thể sớm quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp với phong độ tốt nhất!

Hãy cùng chờ đón những bước tiến mới của người chơi đi rừng thành công nhất lịch sử LMHT Việt Nhé. Được biết, SofM sẽ stream YouTube vào ngày 20/12 tới với đầy đủ cam và mic để giao lưu cùng người hâm mộ.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top