24 ĐỘI SẼ GÓP MẶT TẠI BLAST PARIS MAJOR; NHỮNG CẶP TRẬN ĐẦU TIÊN ĐÃ ĐƯỢC XÁC ĐỊNH

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Với 24 đội tham dự giải Major hiện đã được xác định, các trận đấu đầu tiên ở Challengers Stage đã được ấn định.

🔴LIVE: BLAST.TV PARIS MAJOR EU RMR - CLOSED QUALIFIER - DAY 1 - YouTube

Các giải RMR của các khu vực kéo dài hai tuần đã kết thúc vào thứ Bảy, với FaZe đánh bại Cloud9 trong trận Last Chance Qualifier để giành cho họ vị trí cuối cùng tại giải Major cuối cùng của CS:GO, đồng thời buộc đội tuyển Nga phải xem giải có tổng giá trị giải thưởng 1.250.000 đô ở nhà.

Do đó, các trận đấu mở màn của Legends Stage, bắt đầu vào ngày 8 tháng 5, cũng được công bố. Mỗi đội được xếp theo các hạt giống cụ thể dựa trên kết quả khu vực của họ từ Major trước — IEM Rio trong trường hợp này —, theo Quy tắc chính thức của Valve.

Ví dụ, FURIA đã giành được 1 xuất Legends Stage duy nhất từ giải BLAST.tv Paris Major RMR Mỹ. Do đó, người Brazil sẽ thuộc vị trí hạt giống thứ ba để giành lại vị trí ở Legends Stage cho khu vực Mỹ nhờ giành vị trí thứ 3-4 tại IEM Rio Major.

Tương tự, hạt giống hàng đầu của BLAST.tv Paris Major Challengers Stage sắp tới được trao cho Monte, đội đứng thứ tư của RMR B Châu Âu. Điều này là nhờ BIG, người đã giành được 1 hạt giống cho Châu Âu sau vị trí thứ 9-11 của chính họ tại giải Major Brazil vào tháng 11.

Do đó, phương pháp xếp hạt giống của Valve đã tạo ra các trận mở màn Challengers Stage sau đây:

Round 1

Monte vs. FaZe
paiN vs. Fluxo
G2 vs. TheMongolz
GamerLegion vs. Complexity
FORZE vs. Grayhound
Apeks vs. Liquid
Ninjas in Pyjamas vs. MOUZ
OG vs. ENCE

Bạn có thể xem thứ tự gieo hạt hoàn chỉnh của từng phase thể thức Swiss bên dưới. Điều này sẽ tiếp tục được sử dụng cho đến vòng 2 của Challengers Stage cũng như cho hai vòng đầu tiên của Legends Stage.

Nó cũng sẽ đóng vai trò như một phương pháp tiebreak khi các đội bị ràng buộc về điểm số (thành tích tổng hợp của các đối thủ trước đó của một đội, còn được gọi là điểm Buchholz), cũng là phương pháp xếp hạt giống chính cho các vòng 3-5.

Image

Top