SWARM QUÁ THU HÚT, LOL PHẢI HẠN CHẾ NGƯỜI CHƠI TRUY CẬP PBE

League of Legends \

Cách đây 1 tuần trước

Chế độ mới nhất của Liên minh Huyền thoại, Swarm đang trở nên quá nổi tiếng tại server PBE khiến đội ngũ phát triển phải can thiệp và ngăn thêm người dùng thử nghiệm nó.


>> AMKAL BENCH ICY, MỞ CUỘC ĐIỀU TRA VỀ TUYỂN THỦ

>> BAO GIỜ NIGHT MARKET QUAY TRỞ LẠI VALORANT?


Jinx riding on a rocket and smilingNguồn: Riot game

Trưởng phòng phát triển của Trò chơi, Riot H28 G Evo, đã viết một bài tweet trên X thông báo rằng “Server PBE sẽ đóng cửa vì quá tải server. Đội ngũ phát triển sẽ theo dõi thêm vấn đề này và tạo ra một bộ đếm dành cho người chơi solo queue.”

Đây không còn là một vấn đề quá xa lạ với người chơi Liên minh Huyền thoại khi server PBE thường bị quá tải bởi vì các chế độ khác như Teamfight Tactics, đặc biệt là khi Riot quyết định thử nghiệm một tính năng mới. Riot sẽ kiểm soát lại vấn đề để đảm bảo có nhiều người chơi được trải nghiệm chế độ này trước khi đưa lên server chính thức.

Swarm dự kiến được tung ra cùng với phiên bản 14.14 và Aurora vào ngày 17 tháng 7 sắp tới. Riot đang cố gắng hoàn thiện chế độ này để tránh gây những delay không đáng có.

New League of Legends mode Swarm is a leveled-up OdysseyNguồn: Riot game

Swarm là chế độ PvE mới nhất đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu sinh tồn hoàn toàn mới. Người chơi sẽ chống lại các Primordian, sinh vật biển xuất hiện với dòng skin Anima. Bạn có thể đơn thương độc mã chinh phục chế độ này, tuy nhiên nhà phát hành khuyến khích người dùng lập party và trải nghiệm chung với bạn bè để có thể khám phá thế giới mới và hoàn thành chuỗi sự kiện.

Top