AMKAL BENCH ICY, MỞ CUỘC ĐIỀU TRA VỀ TUYỂN THỦ

Counter-Strike \

Cách đây 2 tuần trước

AMKAL mới công bố bench Kaisar “ICY” Faiznurov và mở cuộc điều tra để “xác nhận liệu có những hành vi không công bằng từ tuyển thủ đối với tổ chức.”


>> NITR0 QUAY TRỞ LẠI COUNTER-STRIKE MỘT LẦN NỮA

>> SPIRIT ĐÁNH BẠI NAVI ĐỂ LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH BLAST SPRING FINAL


Tổ chức đến từ Nga này không hề chia sẻ thêm bất kì thông tin nào nữa, dù được lưu ý rằng sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin của vấn đề.

Tin tức được đưa ra giữa những lời đồn rằng ICY là 1 trong những tuyển thủ mà Cloud9 đang nhắm tới để mang về đội, hiện tại chỉ có Kirill “⁠Boombl4⁠” Mikhailov và Sergey “⁠Ax1Le⁠” Rykhtorov.

Sniper 19 tuổi này đã là 1 thành viên của AMKAL kể từ khi họ bắt đầu thi đấu Counter-Strike từ cuối năm 2023 bằng cách mua lại bộ 3 cựu tuyển thủ 1WIN, giúp họ có 1 xuất thi đấu tại giải RMR Closed Qualifier.

Cả đội đã đạt được mục tiêu chính là qua vòng loại Major và hạ gục Falcon ở nhánh 1-2 tại RMR. ICY là 1 phần quan trọng giúp họ vượt qua vòng loại tại Romania với rating 1.10, chỉ thấp hơn rating trung bình 1.15 của anh 1 ít.

Sau khi kết thúc Opening Stage tại Copenhagen Major với thành tích 0-3, đội đã bench Aleksei “⁠NickelBack⁠” Trofimov để đưa Daniil “⁠Sdaim⁠” Tupov lên. Hiện đang đứng ở hạng 32 thế giới, đội được dự kiến sẽ thi đấu tại BLAST Premier Fall Showdown, được lên lịch từ ngày 21-8 đến ngày 25-8.

AMKAL hiện đang có:

  • Igor “⁠Forester⁠” Bezotecheskiy
  • Aleksandr “⁠TRAVIS⁠” Timkiv
  • Vladislav “⁠Krad⁠” Kravchenko
  • Daniil “⁠Sdaim⁠” Tupov
  • Svyatoslav “⁠svyat⁠” Dovbakh (HLV)
  • Kaisar “⁠ICY⁠” Faiznurov (bench)
Top