TAI NGHE CỦA TUYỂN THỦ BỊ ”MẤT CẮP” TẠI VCT LOCK//IN 2023

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

2 thành viên của Gen.G Valorant đã bị trộm mất tai nghe chỉ vài giờ trước khi trận đối đầu giữa họ và LOUD tại VCT LOCK//IN bắt đầu.

VCT Lock In: Confira as Oitavas de final do Grupo Alpha - The Game Times

Trong các trận đấu LAN chính thức, các tuyển thủ đều cần phải đeo tai nghe in-ear và 1 cặp cách âm để tránh việc các đội nghe những thứ ngoài lề trận đấu.

Thường các tai nghe in-ear là của các tuyển thủ tự mang đi, và những tai nghe cách âm được ban tổ chức giải đấu cung cấp. Điều này là 1 thứ bắt buộc không chỉ tại Valorant mà còn cả các giải esport khác thi đấu LAN.

Vì thế nếu tai nghe của bạn vì trộm chỉ vài tiếng trước khi trận đấu bắt đầu là 1 điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, và điều đó đã diễn ra với 2 thành viên của Gen.G là Lee “k1Ng” Seung-won và Kim “Secret” Ha-jin tại sự kiện VCT LOCK//IN.

Trước trận đấu giữa đại diện Hàn Quốc và nhà vô địch Brazil LOUD, k1Ng đã đăng 1 bài tweet với ảnh của 1 cái soundcard trong phòng tập của đội tại nhà thi đấu Ginásio do Ibirapuera với tiêu đề ngắn ghi rằng “ai đấy đã ăn cắp tai nghe của tôi”.

https://twitter.com/k1Ngvlrt/status/1625915442031099905?s=20

Trong bài tweet của k1Ng, người hâm mộ có hỏi rằng liệu trong phòng tập có cam không, và anh trả lời “không hề có cam trong các phòng. Tôi thực sự rất buồn.” Nhưng anh không hề làm quá lên về việc này và nói với follower trên Twitter của anh rằng anh sẽ mua một cái mới khi anh quay trở lại Hàn Quốc.
k1Ng sau đó cũng tiết lộ rằng anh không chỉ là người duy nhất bị trộm đồ tại giải VCT LOCK//IN. Theo lời của anh thì ai đấy cũng đã ăn trộm tai nghe của Team Secret.

Trận đấu giữa Gen.G với LOUD đã không diễn ra tốt đẹp cho họ và để thua 2-0. Và vì thể thức loại đơn tại giải LOCK//IN, Gen.G đã phải về nhà.

Top