NGÔI SAO CỦA SENTINELS TENZ VÀ KYEDAE CHÍNH THỨC ĐÍNH HÔN

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Trong 1 bài Tweet mới đây, TenZ và Kyedae đã công khai họ đã đính hôn, loé lên 1 tương lai đẹp đẽ cho cặp đôi nổi nhất Valorant này.

tenz và kyedae đính hôn

Ảnh: Kyedae/Marche Twitter


Tuyển thủ Valorant của Sentinels Tyson “TenZ” Ngo và streamer Valorant nổi tiếng Kyedae “Kyedae” Shymko mới đây đã đón chào kỉ niệm 3 năm họ trở thành 1 đôi. Và công khai việc cả 2 đã đính hôn – việc mà đã diễn ra vào 8 tháng trước.

Trở thành cặp đôi Valorant hot nhất trên mạng, người hâm mộ của cả 2 đã chứng kiến họ phát triển như content creator, tuyển thủ chuyên nghiệp, và đặc biệt hơn nữa là bạn đời.

Dù công khai mối quan hệ như vậy, họ vẫn có giới hạn nhất định về những cái họ muốn chia sẻ – quản lý việc PR 1 cách chặt chẽ để tránh làm ảnh hưởng đến đời tư của họ. Cả đều muốn có 1 ngày đính hôn riêng tư trước khi họ bị làm phiền bởi vô số bài viết chúc mừng từ cộng đồng.

Chỉ sau vào phút đăng tải, cộng đồng esports và streaming đã bùng nổ.

Nhiều content creator và các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chúc mừng cho TenZ và Kyedae.


Tuyển thủ Valorant của 100 Thieves Peter “Asuna” Mazuryk viết rằng “Chúc mừng, 2 bạn thật xứng đôi với nhau” Nhưng những người khác đều có phản ứng đa phần ganh tị, và cũng đa phần trêu đùa với giọng hài hước.

Streamer của Gen.G Jessica Kim bỏ qua ngay việc chúc mừng và ngay lập tức hỏi Twitter “chồng của tôi đang ở đâu rồi,” 1 phản ứng khá phổ biến từ rất nhiều người trong cộng đồng.

Content creator WestJett đăng trên Twitter: “1 chiến thắng lớn cho TenZ khi đính hôn. Tuyển thủ Valorant đầu tiên từng làm được,” nhằm trêu chọc những tuyển thủ khác.

Thông báo TenZ và Kyedae đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Chưa có thông tin chính thức về đám cưới của họ sẽ được tổ chức ở đâu và khi nào. Hoặc có thể nó đã diễn ra – và họ chỉ đang giữ bí mật về điều đấy.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top