THÔNG BÁO CUỘC THI SÁNG TẠO TRUYỆN TRANH CỦA VALORANT VÀ WEBTOON

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Riot Games đã hợp tác với trang web comic online WEBTOON để những fan hâm mộ Valorant và người chơi có một cuộc thi sáng tạo truyện tranh với kịch bản sẵn có trong vũ trụ Valorant.

Valorant Fade Key Art 1920x1080 1

Ảnh: Riot Games


Với việc công bố 1 cuộc thi sắp tới, người hâm mộ Valorant được khuyến khích để phô diễn tài năng hội hoạ của họ. Họ sẽ phải “mang lại sức sống” cho trailer “İYİ GECELER” của Fade được ra mắt vào đầu năm nay bằng fanart và thể hiện dưới dạng truyện tranh. Trong đoạn trailer, những đặc vụ Cypher, Sova, Neon, và Breach đang thực hiện nhiệm vụ tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kì để bắt Fade.

Thể lệ cuộc thi và giải thưởng

Fan của Valorant sẽ được nộp bản thảo fanart của mình hoặc 1 bộ truyện đầy đủ 20 ô hoặc ít hơn trên trang web chính thức của Valorant x WEBTOON. Thời gian nộp bản vẽ sẽ được mở từ ngày 23-8 đến ngày 18-9. Thời gian công bố người chiến thắng sẽ từ ngày 19-9 đến ngày 5-10.

Giải thưởng dành cho 4 người xuất sắc nhất sẽ là “1 tiếng lên dự án” cùng đội ngũ content của Valorant. Cuộc gặp gỡ ấy sẽ cho phép những người chiến thắng tự thiết kế và tạo móc khoá súng mới cho battle pass tiếp theo của Valorant. 10 người thắng cuộc sẽ được công bố trên WEBTOON, và cả trang chủ chính thức của Valorant và các trang mạng xã hội, theo Riot.

Cuộc thi sáng tạo truyện tranh của Valorant x Webtoon diễn ra để hâm nóng bầu không khí trước giải đấu lớn nhất năm của Valorant – VCT Champions 2022. Hãy cùng đón chờ những sản phẩm đầy sáng tạo và chất lượng của cộng đồng!

Top