VCT ASCENSION PACIFIC: FANCY ĐẠI THẮNG XERXIA

VALORANT \

Cách đây 11 tháng trước

Chiều tối ngày 29/06, trong khuôn khổ giải đấu VCT Ascension Pacific, ngày thi đấu thứ 2, Fancy United Esports đã chạm chán với nhà vô địch VALORANT Challengers 2023: Thailand Split 2 – XERXIA.

>> DEADLOCK CHÍNH THỨC RA MẮT GAME THỦ VALORANT

>> LIỆU BUNDLE NEO FRONTIER CÓ ĐÁNG ĐỂ SỞ HỮU?

Image

Các lượt veto trong trận thi đấu này như sau: XIA cấm Pearl; FCY cấm Lotus; XIA pick Fracture; FCY pick Split; XIA cấm Haven; FCY cấm Bind; và Ascent sẽ là map thi đấu quyết định.

Trong map thi đấu đầu tiên, Fracture – map pick của các thành viên XERXIA, Fancy đã có khởi đầu thuận lợi khi kết thúc first half với tỷ số 10 – 2. Sang second half, Fancy United Esports chỉ để  XERXIA nâng tổng số ruond thắng lên 4 và sau đó là màn hủy diệt của các chàng trai Việt Nam. Kết thúc map thi đấu đầu tiên không thể mãn nhãn hơn với pha clutch 1vs2 cực chuẩn chỉ của Gin.

Kịch bản map thi đấu thứ 2 – Split cũng tương tự như map 1, XERXIA rất vất vả để chọc thủng hàng phòng ngự của Fancy, từ đó mang về lợi thế lớn cho Fancy United Esports. XERXIA đã thi đấu rất cố gắng trong second half nhưng đó vẫn chưa đủ để cản bước các thành viên của Fancy tiến tới chiến thắng 2 – 0 trong lượt trận BO3 này.

Hiện tại, Fancy United Esports đang đứng thứ 2 trong bảng đấu, giữ vị trí đầu bảng là NAOS nhưng thi đấu ít hơn 1 trận so với Fancy. Xếp thứ 3, 4, 5 lần lượt là XERXIA Esports, One Team Esports và BOOM Esports. Top 3 team vòng bảng sẽ đi tiếp vào vòng Playoffs và có cơ hội để cạnh tranh cho tấm vé tới VCT Pacific League 2024 – 2025.

Cùng cổ vũ cho các chàng trai Fancy United Esports trong các ngày thi đấu tiếp theo của giải đấu nhé!

Top