VITALITY CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH THAM DỰ LEC MÙA GIẢI 2023

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Vitality công bố đội hình tham dự LEC mùa giải 2023, được xây dựng xoay quanh xạ thủ hàng đầu của họ Luka “Perkz” Perković.

Như đã được dự đoán từ trước, đội hình của Vitality sẽ được xây dựng xoay quanh một gương mặt duy nhất Perkz. Bốn gương mặt mới bao gồm: Matúš “Neon” Jakubčík, Norman Kaiser, Kyeong “Photon” Gyu-tae và Zhou “Bo” Yang-Bo.

Ba trên bốn tuyển thủ trên đều đã chấm dứt hợp đồng với các đội tuyển cũ của minh, Bo đã gia nhập Vitality từ tháng 2022 và được đưa lên đội hình chính thức. Trước khi thi đấu cho Vitality, Bo cũng từng là thành viên của FunPlus Phoenix và eStar Young.

Bo cũng không phải là tuyển thủ nhập tịch duy nhất trong đội hình Vitality 2023. Photon từng thi đấu cho T1 Challengers, trước đó, anh ấy cũng từng đầu quân cho đội tuyển academy của Liiv SANDBOX và Gen.G.

Team Vitality (@TeamVitality) / Twitter

Hai tuyển thủ Châu Âu khác của Vitality là Neon và Kaiser. Neon từng thi đấu cho Misfits trước khi đội tuyển này tạm biệt LEC trong năm nay và được thay thế bởi Team Heretics. Bên cạnh đó, Kaiser từng thi đấu cho MAD Lions và đã có 2 chức vô địch LEC với đội tuyển này. Tuy nhiên, Kaiser vẫn quyết định rời MAD Lions vào tháng 11 năm nay mặc dù hợp đồng vẫn còn một năm sau khi bị thay thế bới Hylissang.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top