ZANDER NÓI LỜI TẠM BIỆT VỚI ĐỘI HÌNH VALORANT CỦA VERSION 1 TRONG KHI CHỜ GIAO DỊCH

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Anh đã rời đi

Ảnh: Version1


IGL đáng chú ý nhất Version1 Alexander “Zander” Dituri đã chia tay đội tuyển Valorant, theo thông báo vào hôm qua của tổ chức.

Zander, người mới dành thời gian chưa đến 1 năm dưới màu áo Version1, đã đăng tải GIF kí hợp đồng lên tài khoản Twitter của anh để hé lộ hướng đi mới của anh. IGL người Canada đã lên kế hoạch gia nhập 1 tổ chức mới được quản lí bởi cựu sáng lập của XSET Macro Mereu, theo báo cáo bởi Dot Esports vào ngày 18-11.


Zander đang chuẩn bị gia nhập đội tuyển cùng với cựu thành viên của Ghost Gaming Mohamed “johnqt” Amine Ouarid, Gianfraco “koalanoob” Potestio, và Marc-Andre “NiSMO” Tayar. Cựu tuyển thủ của NRG Daniel “eeiu” Vucenovic sẽ hoàn thiện đội hình, theo báo cáo.

Đội tuyển đã chuẩn bị để tham dự chuỗi giải VCT 2023 Challengers, sẽ là vòng loại để họ có thể đi tiếp tới Ascension, 1 giải đấu sẽ cho phép 1 đội thuộc mỗi khu vực có 1 vị trí tại các giải đấu vào năm tiếp theo.

Ví dụ, nếu đội của Zander giành chiến thắng tại giải Challengers Bắc Mỹ, họ sẽ đối mặt với những đội giỏi nhất Nam Mỹ và Brazil tại Ascension. Ngay sau khi trở thành quán quân của giải đấu này, họ sẽ có thể ở lại chuỗi giải trong vòng tối đa 2 năm trước khi bị tụt hạng.

Zander từng là 1 phần quan trọng của thành công của Version1 tại Bắc Mỹ. Trước khi chuyển qua Version1, anh đã từng thi đấu tại chuỗi giải đấu không chuyên cho SoaR Gaming cùng các tài năng trẻ khác như Matthew “Cryocells” Panganiban.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top