ZONIC TIẾT LỘ 2 LÝ DO VITALITY MUA SPINX

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Trong bài phỏng vấn mới đây với CS.Money, huấn luyện viên người Đan Mạch – Danny “zonic” Sørensen đã chia sẻ lý do Vitality mua Spinx.

Zonic tiết lộ 2 lý do Vitality mua Spinx. Ảnh: HLTV


Team Vitality kí hợp đồng với ngôi sao của ENCE – Lotan “Spinx” Goladi, đây là 1 trong những cuộc chuyển nhượng lớn nhất của CS:GO. Huấn luyện viên của Vitality – Danny “zonic” Sørensen chia sẻ 1 số lý do tại sao đội tuyển lại lựa chọn tuyển thù đến từ Israel này.

1. Vị trí thi đấu

Zonic tiết lộ 2 lý do Vitality mua Spinx. Ảnh: HLTV


Chúng tôi có 1 số vấn đề với role hiện tại. Và tôi nghĩ khi bạn là 1 đội tuyển quốc tế, sẽ không có lý do gì để chối cãi rằng bạn không thể tìm ra được 5 tuyển thủ có thể tỏa sáng trong môi trường tự nhiên của họ” zonic cho biết. Anh cũng thêm rằng dupreeh và misutaaa đã phải chia sẻ một số vị trí với nhau. Với sự xuất hiện của Spinx, Vitality sẽ dễ dàng đưa các thành viên quay trở lại với vị trí vốn dành cho họ.

2. Tài năng của Spinx

Zonic tiết lộ 2 lý do Vitality mua Spinx. Ảnh: HLTV


zonic không hề chần chừ khi khen ngợi khả năng của Spinx. “Chúng tôi nhận ra tài năng lớn của Spinx: vô cùng tốt với những cây rifle, 1 trong những rifler ấn tượng nhất đầu mùa giải 2022” anh nói. Anh còn chỉ ra rằng sự góp mặt của tuyển thủ trẻ như Spinx có thể sẽ giúp tương lai của Vitality đi xa hơn nữa. “Một vài tuyển thủ đang dần già đi. Vì vậy đây cũng là 1 cách xây dựng tương lai của đội.

Vitality đã tham dự BLAST Premier Fall Groups 2022 và vòng bảng của ESL Pro League Season 16 với Spinx. Họ đã dành được vị trí đầu bảng A của EPL bằng cách giành chiến thắng 5 trận, vượt qua các đội như Natus Vincere, Spirit và Ninja in Pyjamas.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top