ZYRA SẼ ĐƯỢC BUFF SỨC MẠNH TRONG BẢN CẬP NHẬT MỚI

League of Legends \

Cách đây 9 tháng trước

Trong nỗ lực để mở rộng pool tướng support, Zyra – một vị tướng đã bị lãng quên từ lâu đã được Riot Games để ý đến.

>> HÀN QUỐC CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC TẠI ASIAD 19

>> RIOT DELAY VÀ CÓ THỂ HỦY GIẢI ĐẤU LCS SUMMER SPLIT 2023

Splash art for Crystal Rose Swain and Zyra. Swain appears in a white tuxedo with green hair, while Zyra sits next to him in a white dress with light green hair.

Trong các phiên bản gần đây, Zyra là vị tướng có tỷ lệ chọn thấp nhất ở vị trí support, chính vì vậy, cô nàng này sẽ nhận được một chút “yêu thương” từ Riot khi được buff vào phiên bản 13.13 sắp tới. Ngoài việc biến Zyra trở thành vị tướng mạnh hơn, đợt buff lần này cũng khuyến khích người chơi sử dụng quân bài này cho vị trí đi rừng.

Mechanic của Zyra xoay quanh việc sử dụng những kỹ năng gây sát thương gần các hạt giống để chúng có thể phát triển và tấn công kẻ địch xung quanh. Mặc dù mang đến rất nhiều sự khó chịu cho kẻ địch, nhưng cô không thể cấu máu tốt bằng các vị tướng support cấu rỉa như Lux và Xerath.

Mục tiêu của đợt chỉnh sửa lần này chính là cây của Zyra. Đầu tiên, các kỹ năng diện rộng thay vì gây 4 sát thương lên sẽ chỉ còn 3 sát thương. Bên cạnh đó, cây của Zyra giờ cũng sẽ gây thêm 40-100 sát thương phép lên quái rừng, tăng dần theo cấp.

Early game của vị tướng này cũng sẽ được cải thiện khi Zyra sẽ có cho mình 2 hạt giống ngay khi học kỹ năng W thay vì 1 như trước đây. Bên cạnh đó, Zyra cũng có thể sử dụng tốc biến khi đang sử dụng kỹ năng E.

Zyra, Rise of the Thorns - League of Legends

Một vấn đề khác của Zyra là cách chiêu cuối hoạt động. Hiện tại, cô nàng cần phải tiến lên để có thể sử dụng chiêu cuối. Giờ đây, nó sẽ ngay lập tức được sử dụng nếu Zyra tiến vào tầm sử dụng, điều này khiến Zyra có thể dễ dàng thoát thân hơn trong các tình huống nguy hiểm.

Riot Phlox cho biết anh ấy nghĩ các buff trên là chưa đủ để cần bằng vị tướng này, tuy nhiên, họ quyết định sẽ “cân bằng dần dần để tránh việc vị tướng trở nên mất cân bằng.” Chính vì vậy, khả năng cao Zyra sẽ tiếp tục được chăm sóc bởi Riot trong tương lai.

Top