NPL TIẾP TỤC BỊ RÉO TÊN SAU MÀN TRÌNH DIỄN KÉM ẤN TƯỢNG TẠI BLAST PARIS MAJOR

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

npl “rõ ràng” không có cùng khả năng như những người đồng đội của anh, theo như Blad3 chia sẻ

Ảnh: BLAST


Huấn luyện viên trưởng của Natus Vincere Andrij “Blad3” Ghorodensjkyj không hề rút lại bất cứ 1 lời nào khi được chia sẻ suy nghĩ về ảnh hưởng của Andrij “npl” Kukharsjkyj lên đội tuyển. Tuyển thủ 17 tuổi này gia nhập đội hình chính của NAVI vào đầu mùa giải 2023 và vẫn đang phải học rất nhiều thứ để có thể thi đấu được như những người đồng đội của anh, Blad3 nói tại giải BLAST Paris Major Legends Stage sau khi họ đánh bại Ninjas in Pyjamas vào tối hôm qua 14-5.

“npl đã thi đấu tốt hơn (trước NiP),” Blad3 chia sẻ ở phần phỏng vấn sau trận đấu, theo như Escore News. “Nhưng chúng tôi phải xác định rằng anh ấy không thể ở cùng đẳng cấp so với những tuyển thủ còn lại. Chúng tôi thấy rõ được điều đấy, vì anh ấy không hề có kĩ năng hay những hiểu biết như chúng tôi có, và tôi biết rằng anh ấy sẽ mắc lỗi. Ngày hôm qua (13-5) là 1 trận đấu rất tồi tệ với npl (đối đầu Team Liquid), đấy không phải trận đấu thường thấy của npl. Điều mà chúng tôi đang cố gắng trong thời điểm hiện tại là tránh gặp phải những trận đấu ‘như ngày hôm qua’ cho anh ấy. Chúng tôi vẫn cố gắng củng cố tinh thần npl và tạo ra những chiến thuật mà anh ấy có thể cảm thấy thoải mái thi đấu”.

Thành tích của npl kể từ khi thi đấu toàn thời gian cho NAVI là không hề phù hợp và có những đề xuất rằng anh vẫn phải học hỏi nhiều hơn về tier 1 của CS:GO. Rating trung bình của tuyển thủ trẻ này chỉ có 0.94 trong năm 2023, theo HLTV, và là tuyển thủ có rating thấp nhất NAVI chỉ cách rating trung bình của Perfecto 1 chút – 1.02 – trong mùa này.

Anh cũng có 1 khoảng thời gian khó khăn tại BLAST Paris Major, giải đấu lớn được tài trợ bởi Valve đầu tiên của anh. Rating trung bình 0.84 của anh tại giải đấu CS:GO có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.25 triệu đô này, theo HLTV, và cũng là tuyển thủ NAVI tệ nhất tại Major. Perfecto 1 lần nữa là người có rating thấp thứ 2 (1.10), nhưng vẫn tốt hơn npl.

NAVI chỉ cần 1 chiến thắng nữa là có thể lọt vào vòng playoff của BLAST Paris Major. Và cho dù họ chưa giành chiến thắng tại bất kì giải nào trong năm 2023 đến hiện tại, họ có cơ hội cạnh tranh chức vô địch để nâng cúp Major khi họ vẫn còn s1mple, electroNic, b1t và Perfecto tiếp tục có màn trình diễn tốt và hỗ trợ npl, đặc biệt ở bên CT side.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top