100 THIEVES XÁC NHẬN CHIA TAY 2 THÀNH VIÊN CHÍNH TRONG ĐỘI HÌNH VALORANT CỦA HỌ

VALORANT \

Cách đây 9 tháng trước

100T có vẻ đang quay trở lại cuộc đua sau 2023.

100 Thieves' VALORANT roster grouped together.Ảnh: Riot Games


100 Thieves đã chính thức dừng hợp đồng với 2 tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp là Derrek Ha và Brenden “stellar” McGrath, theo thông báo của đội trong ngày hôm nay. Cả 2 cái tên đều được loại khỏi danh sách của 100 Thieves trong VCT Global Contract Database khu vực Americas.

Cả 2 tuyển thủ tham gia tổ chức vào tháng 4-2022, khi cựu quản lý chung Daniel “ddk” Kapadia và huấn luyện viên trưởng Sean Gares nắm quyền quản lý cả đội hình và thay đổi ngược lại sau khởi đầu đầy thất vọng của 100T tại VCT năm ngoái. ddk và Gares đều đã rời tổ chức kể từ lúc đấy, với cựu thành viên rời đi khá gần đây, và cựu trợ lý huấn luyện viên Michael “Mikes” Hockom sẽ công bố rằng vị trí hlv trưởng sẽ được tiếp nhận bởi cựu trợ lý EG Tony “Zikz” Gray.

 Đối với 100Thieves, cả đội chỉ có 3 cái tên nằm trong danh sách đội hình chính hiện tại theo như GCD: thành viên cốt lõi lâu năm Peter “Asuna” Mazuryk, controller nổi bật của đội Sean “bang” Bezerra, và bản hợp đồng lớn của thời gian ngoài mùa giải năm ngoái Matthew “Cryocells” Panganiban.

Cả đội đang hướng tới việc thay đổi tuyển thủ và đội ngũ huấn luyện viên sau mùa giải 2023 thất bại. 100T bỏ lỡ cơ hội vào vòng playoffs trước trận thua không đáng có trong lịch sử trước MIBR, điều mà được chứng minh là lý do giúp Evil Geniuses giành được chiến thắng tại chung kết thế giới. Họ cũng để thua trận mở màn trước Sentinels tại LCQ.

100 Thieves sẽ có nhiều sự lựa chọn, theo nhiều thông báo chính thức và những báo cáo về đội hình, khi các đội tuyển khác tại khu vực Bắc Mỹ của giải VCT Americas League bao gồm Cloud9, Evil Geniuses, và NRG đều có những thay đổi. Thêm vào đó, họ có cả 1 danh sách dài những tuyển thủ thi đấu tại Challengers mà tổ chức có thể thu nạp. Nhưng theo báo cáo vào tháng 8 chỉ ra rằng 100T có thể sẽ là đội phải cắt giảm chi tiêu đáng kể trong năm 2024.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top