THÔNG TIN CHI TIẾT PATCH 7.05 VALORANT

VALORANT \

Cách đây 9 tháng trước

1 số thay đổi nhanh trước khi act mới bắt đầu.

Sunset's explosion site in VALORANT.Ảnh: Riot Games


Patch 7.05 của Valorant không quá quan trọng như patch 7.04 đợt Episode 7, Act 2 – trừ khi bạn là người chơi hệ được gánh còng lưng bởi những con bot, main Astra, hoặc yêu hay ghét map Sunset.

Cùng với vô số lỗi được sửa, có có 3 điểm chính của Patch 7.05: lệnh hạn chế mới cho Competitive hướng đến việc giới hạn các tài khoản bot và booster, 1 đợt buff cho những agent ít được sử dụng nhất rank, và chính thức đưa map mới nhất vào danh sách map thi đấu. Những thay đổi này chủ yếu ảnh hưởng đến chế độ Competitive, nhưng ranked là chế độ đáng chú trọng của Valorant.

Patch 7.05 của Valorant dựa vào các thông tin của bản PBE.

Hạn chế competitive mới

KAY/O agent VALORANT. KAY/O is a buff-looking robot, and he stands in front of a blue and red background with the game's title on one side of the screenBot duy nhất mà người chơi yêu thích. Ảnh: Riot Games


Vì 1 “đợt boost rank giữa bot và người chơi thật,” Riot Games đã áp dụng lệnh hạn chế mới vào chế độ Competitive. Những người chơi rank Ascendant và cao hơn chỉ có thể mời người chơi rank Platinum hoặc hơn vào đội.

Việc xuất hiện nhiều những tài khoản bot và booster đã ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái của Valorant trong 1 khoảng thời gian, cùng với việc những người chơi có những trận thua không đáng có do có bot ở trong đội, và cũng phải đối mặt với những đối thủ có mức rank cao đang boost đồng đội có rank thấp. Với thay đổi này, người chơi sẽ ít gặp những người chơi có mức rank cao stack 5 để boost rank.

Buff Astra rõ rệt ở trạng thái Astral

Astra in her Astral Form in VALORANT.Hãy tập trung lắng nghe. Ảnh: Riot Games


Astra không còn được sử dụng nhiều trong meta competitive, và khi những thay đổi sắp tới này không đưa agent này lên lại top pick, nhưng nó vẫn sẽ đỡ hơn phần nào. Bắt đầu từ Patch 7.05, Astra sẽ có thể nghe được mọi thứ xung quanh khi đang ở trong trạng thái Astral.

Trước đây, âm thanh bị giảm đi rõ rệt khi vào trạng thái Astral, khiến cho Astra dễ dàng bị rush bởi đội địch và cản trở việc sử dụng âm thanh để kích hoạt kĩ năng. Với thay đổi này, hi vọng Astra không còn đứng dưới đáy xã hội nữa.

Sunset được thêm vào danh sách map thi đấu chính

Sunset map in VALORANT.“Golden Hour”. Ảnh: Riot Games


Sunset, bức thư tình của Riot dành cho Los Angeles, sẽ ra mắt chính thức vào danh sách map thi đấu của Patch 7.05. Sunset đã có thể chơi riêng trong chế độ Swiftpla hoặc Spike Rush hay Deathmatch.

Chiếm được mid là điểm quan trọng nhất của các map thi đấu competitive, với những round hay trận đấu có khả năng cao kết thúc sớm, khi điểm spawn ra mid khá gần.

Tất cả các bug được sửa trong Patch 7.05

Chung

  • Sửa lỗi âm lượng của SFX trở về mốc 100% khi Alt-Tab ra khỏi game

 

Agent

  • Sửa lỗi khi có khu vực deadzone trong âm thanh của skill Cosmic Divide (X) của Astra.
  • Sửa lỗi khi Sonic Sensor (Q) của Deadlock sẽ kích hoạt khi Wingman (Q) của Gekko đi qua.
  • Sửa lỗi khi các agent không cử động bên người nhìn khi đi qua Dark Cover (E) của Omen.
  • Sửa lỗi Trapwire (C) của Cypher thỉnh thoảng không được kích hoạt ở cầu thang.

 

Patch 7.05 đã được ra mắt vào ngày hôm nay 6-9, với patch note chi tiết cũng đã xuất hiện.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top