100T CHIA TAY DUELIST ĐỂ CHÀO ĐÓN CRYOCELLS

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

100 Thieves chính thức kí hợp đồng với ngôi sao duelist/main Chamber Matthew “Cryocells” Panganiban và đưa anh về đội trước mùa giải VCT 2023. 100T sẽ bắt đầu thi đấu tại các giải của Mỹ với tư cách là đội hợp tác.

100T releases star duelist to make way for Cryocells - Dot Esports

Ảnh: 100 Thieves Esports


Sau khi kí kết với Cryocells, 100T xác nhận rằng cựu duelist họ William “Will” Cheng sẽ rời đội. Will đã mô tả 48 giờ qua đối với anh “đầy cảm xúc lẫn lộn”, nhưng anh cho biết anh vẫn sẽ theo đuổi thi đấu chuyên nghiệp. Will gia nhập sàn chuyển nhượng với role chính là duelist nhưng anh nói rằng hiện đang cố gắng với role controller và sentinel và sẽ có thể thay đổi vị trí thi đấu.

Với việc mang về Op-er chính, 100T chính thức gỡ đi mảnh ghép đầu tiên của đội hình Valorant của XSET. Cả đội ban đầu đàm phán với G2, người có dự định mua lại cả đội hình, nhưng G2 không giành được vị trí hợp tác. XSET chuyển Cryocells, zekken, và BcJ lên sàn chuyển nhượng trong khi dephh và AYRIN đang chờ hết hợp đồng.

Cryocells tự tạo tiếng vang toàn thế giới cho mình với danh nghĩa 1 tuyển thủ chuyên Operator trong năm qua, với nhiều lần có thành tích sánh ngang các op-er khác như yay và Derke. Hiện tại vẫn chưa thể biết được liệu 100T sẽ dự định thay đổi gì thêm về đội hình, với 1 đội hình cần phải trình cho Riot trong vài tuần nữa.
Nếu không có thêm sự thay đổi nào nữa, Cryocells sẽ cùng Asuna, Derrek, stellar, và bang thi đấu cho 100T.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top