TỐC CHIẾN – THÔNG TIN BẢN CẬP NHẬT 3.0

\

Cách đây 2 năm trước

Chào mừng bạn đến với Phiên Bản 3.0, bản cập nhật đầu tiên của năm Nhâm Dần! Trùm sàn đấu đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến với Pháo Hoa nổ vang trên Đấu Trường! Trong bản cập nhật này, tính năng Chat Voice sẽ quay trở lại qua bản thử nghiệm. Ngoài ra, sẽ có những thay đổi cân bằng cho các tướng cùng với nhiều vật phẩm khác và đương nhiên, không thể không kể đến đó chính là một Wild Pass mới. Sau đây là Phiên Bản 3.0!

AUTHOR

 • Alice Labrecque
 • Nick Frijia
 • Sean Mason

Chúc Mừng Năm Mới, các chiến hữu!

Chào mừng bạn đến với Phiên Bản 3.0, bản cập nhật đầu tiên của năm Nhâm Dần! Chúng tôi vô cùng nóng lòng muốn chia sẻ với các bạn rất nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến vào năm nay. Một vài thông tin cũng đã được chúng tôi công bố từ trước rồi đấy. Hãy xem video Khởi Đầu Mùa Giải 2022 tại đây để tìm hiểu thêm về những thông báo đó.

Giờ thì cùng vào ngay bản cập nhật này thôi!

Chúng tôi đang từng bước mở lại tính năng Chat Voice với phiên bản thử nghiệm. Chúng tôi đã rất nỗ lực để mang tính năng này trở lại sân chơi và chắc chắn lần này sẽ không bỏ bẵng nó đâu. À còn nữa, hi vọng bạn đã sẵn sàng chiến đấu, bởi Sett đã xuất hiện và anh ấy chắc chắn sẽ chơi tới bến.

Đèn lồng đã được treo lên, món ngon đã được dọn sẵn và chương trình Pháo Hoa sắp bắt đầu rồi! Hãy sẵn sàng để cùng chào đón Tết Nguyên Đán! Chúng tôi sẽ mang một vài bất ngờ (cộng thêm chút hỗn loạn) tới cho các bạn đấy! Khi tham gia vào Summoner’s Rift là bạn sẽ biết bất ngờ đó ngay thôi. Còn hỗn loạn là gì ư? Đó chính là sự trở lại của Chế Độ Ultra Rapid Fire (URF)!

Cuối cùng, Clan Đại Chiến Mùa 2 sẽ khởi động ở vùng đất Ionia! Sẽ không thể thiếu những trận đối địch nảy lửa, những phần thưởng hấp dẫn cùng với các tính năng mới toanh để bạn có thể khám phá và trải nghiệm cùng những chiến hữu trong Clan! Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng: Wild Pass mới đã cập bến!

Lưu ý: Nội dung sẽ được ra mắt dần xuyên suốt bản cập nhật.

NỘI DUNG MỚI

TƯỚNG MỚI

SETT ĐẠI CA

01182022_PatchNotes300Article_WRPatch3.0_SETT.jpg

Là thủ lĩnh của thế giới tội phạm ngầm đang bành trướng ở Ionia, Sett đã gây được tiếng vang sau cuộc chiến tranh với Noxus. Mặc dù ban đầu hắn chỉ là một kẻ thách đấu ít được ai để ý tới trong trường đấu Navori, nhưng giờ đây hắn lại nổi danh như cồn với sức mạnh tàn bạo và khả năng chịu đòn bất tận. Sau khi đả bại hàng loạt các chiến binh trong khu vực của mình, giờ đây Sett đã vươn đến đỉnh cao và thống trị những đấu trường mà hắn từng chiến đấu.

 

Sett sẽ ra mắt vào lúc 7h01 sáng ngày 26/01 (giờ Việt Nam).

TÍNH NĂNG MỚI

CLAN ĐẠI CHIẾN MÙA 2

01182022_PatchNotes300Article_GVGS2_WRpatchnotes.jpg

Bạn có muốn cùng bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với thành viên Clan của mình không? Nếu có thì thời của bạn tới rồi đó! Clan Đại Chiến Mùa 2 sẽ bắt đầu và lần này chúng ta sẽ cùng tiến tới Ionia! Chúng tôi tin rằng bạn sẽ bị phong cảnh của địa điểm mới này mê hoặc, nhưng nơi đó không chỉ đơn thuần là danh lam mới lạ thôi đâu. Sẽ có thêm những cuộc đối địch nảy lửa mới để khám phá, một Tiến Trình Cúp mới đầy ắp những món đồ cực ngầu của Ionia và tất nhiên còn có rất nhiều người bạn mới đang chờ đón bạn tại đây đấy!

Cùng với sự ra mắt của mùa mới, chúng tôi cũng có một số thay đổi về Điểm Cúp để hành trình kiếm điểm của bạn thuận lợi hơn:

 • 3 nhiệm vụ cộng đồng cho nhóm → 2 nhiệm vụ cộng đồng cho nhóm
 • 1 nhiệm vụ cộng đồng cho cá nhân → 2 nhiệm vụ cộng đồng cho cá nhân
 • Tiến Trình Cúp cấp độ 1-25 giảm đi 25%

Clan Đại Chiến Mùa 2 sẽ ra mắt vào lúc 7h01 ngày 24/01 (giờ Việt Nam).

BẢN ĐỒ TẾT NGUYÊN ĐÁN

01182022_PatchNotes300Article_LUNYMap_WRPatch30.jpg


Một lễ hội thực sự thì phải có đồ trang trí chứ phải không nào? Chúng tôi đã trang trí các căn cứ tại Summoner’s Rift bằng những dải đèn lồng và biểu ngữ rực rỡ sắc màu. Và khi bắt đầu trận đấu, bạn thậm chí sẽ được thưởng thức màn trình diễn pháo hoa đặc sắc nữa đấy!

CHAT VOICE

Giờ đây chúng tôi đã khôi phục tính năng Chat Voice qua một bản thử nghiệm để đồng đội có thể trò chuyện với nhau! Nếu phát hiện sự cố trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục rồi mới triển khai tính năng này trên toàn cầu. Đầu tiên, chúng tôi sẽ khôi phục chat voice ở khu vực Châu Mỹ và sau đó là các khu vực khác. Hãy đọc thêm về sự trở lại của tính năng chat voice trong bài viết này!

NHỮNG THAY ĐỔI VỚI TÍNH NĂNG TẶNG QUÀ

Gần đây chúng tôi đã thay đổi cơ chế hoạt động của tính năng tặng quà để tránh những giao dịch gian lận.

 • Giới Hạn Tặng Quà Hàng Ngày: Tặng 5 món quà mỗi ngày → Tặng 2 món quà mỗi ngày
 • Điều Kiện Tặng Quà Cho Bạn Bè: Kết bạn được 72 giờ → Kết bạn được 2 tuần

WILD PASS

01182022_PatchNotes300Article_WRPatchNotes3.0_HexGalio.jpg

Chúng tôi muốn Wild Pass này sẽ phải thật tưng bừng và khiến cho tất cả các bạn không khỏi trầm trồ.Chúng tôi nghĩ rằng một anh hùng hoặc một màn xuất hiện hoành tráng là cách tốt nhất để làm điều đó. Và may sao, Đôi Cánh Chiến Trận đã giúp chúng tôi đưa Galio Thám Hiểm Hextech vào Wild Pass lần này! Vị tướng này chính là phần thưởng bạn sẽ nhận được khi hoàn tất Wild Pass! Và đừng lo, còn vô vàn những phần thưởng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trên hành trình này. Hy vọng rằng các bạn sẽ thích chúng.

Vậy khi nào thì Wild Pass này sẽ ra mắt? Wild Pass sẽ ra mắt vào 7h01 sáng ngày 19/01 (giờ Việt Nam).

CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI

ULTRA RAPID FIRE (URF)

01182022_PatchNotes300Article_LUNYURF_WRPatch3.0.jpg

Hãy cầm sẵn xẻng trên tay và luyện cơ tay cho dẻo, bởi Chế Độ Ultra Rapid Fire (URF) sắp sửa trở lại rồi! Bản đồ của URF cũng sẽ được trang trí theo chủ đề Tết Nguyên Đán. URF không chỉ có những chiếc đèn lồng, cờ và pháo hoa, mà còn sở hữu những khẩu đại bác với hiệu ứng đậm chất Tết đấy!

TRANG PHỤC

01182022_PatchNotes300Article_WRPatch3.0_Tristana-.jpg

Ra mắt vào 7h01 sáng ngày 19/01 (giờ Việt Nam):

 • Jinx Pháo Hoa
 • Galio Thám Hiểm Hextech
 • Ngộ Không Bá Nhật
 • Garen Long Tướng
 • Vi Loạn Thế Anh Hùng

Ra mắt vào 7h01 sáng ngày 26/01 (giờ Việt Nam)

 • Diana Pháo Hoa*
 • Sett Pháo Hoa
 • Teemo Pháo Hoa*
 • Tristana Pháo Hoa*
 • Xin Zhao Pháo Hoa*

*Những trang phục này sẽ được mở bán từ ngày 26/01 đến ngày 01/03

PHỤ KIỆN

Bạn có thể kiếm hoặc mua các phụ kiện từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy truy cập vào trang thông tin liên quan trong trò chơi để biết thêm chi tiết nhé!

01182022_PatchNotes300Article_Goodies1_WR-Patch-3.0.jpg

01182022_PatchNotes300Article_Goodies2_WR_Patch_3.0.jpg

01182022_PatchNotes300Article_Goodies3_WRPatchNotes_3.0.jpg

01182022_PatchNotes300Article_Goodies4_WRPatchNotes_3.0.jpg

Biểu Tượng Hạ Gục: Kunai Trợ Giúp (Onyx, Bạc, Xanh Mòng Két, Vàng, Ánh Ngọc Trai); Gyoz-AHH!; Tiếng Gầm Hoàng Kim; Thú Tượng; Đừng Xô Đẩy; Chuông Reo Vang; Thắp Lửa Lên Nào

Biểu Tượng: Cười lên nào, Năm Mới Tới Rồi!; Chớp Lấy May Mắn; Anh Hùng Thám Hiểm Hextech; Bậc Thầy Đao Kiếm; Vẻ Ngoài Bảnh Bao

Biểu Tượng Khe Nứt: Tiêu Chuẩn Ionia (Tử Tinh, Thiên Lam, Hổ Phách, Ngọc Thạch); Đừng Bắn; Coi Chừng Thủy Quái Kraken

Biểu Tượng Người Chơi: Niềm Kiêu Hãnh của Ionia (Thổ, Quang, Linh, Hỏa)

Khung Biểu Tượng: Vua Quái Vật; Cánh Thám Hiểm Hextech

Khung Hồ Sơ: Đôi Cánh Giám Hộ

Biểu Cảm: Cần Chút May Mắn Ư?; *NGOÀM*; Phấn Khích Quá Đi; UI CHAO; Ê TÊN KIA; Chuyện Này Chưa Xong Đâu; Tôi Sẽ Bảo Vệ Bạn!; Có Đôi Có Cặp; Chết Cười; Không Phải Lúc Này; BÙM CHÍU; Hỏng Hẳn Rồi; Sốc Tận Óc; Bạn Thấy Chứ?; Xin Chào Là Chao Xìn!

Khung Tải Trận: Jinx Pháo Hoa; Ngộ Không Bá Nhật; Garen Long Tướng; Vi Loạn Thế Anh Hùng; Diana Pháo Hoa; Sett Pháo Hoa; Teemo Pháo Hoa; Tristana Pháo Hoa; Xin Zhao Pháo Hoa

Thẻ Hồi Sinh: Vằn Vện Săn Mồi

Hoạt Ảnh Biến Về Tùy Chỉnh: Pháo Bông Lấp Lánh; Cuộc Chiến Bất Tận; Mây Mù Rồi Sẽ Tan Thôi

Tất cả phụ kiện sẽ được ra mắt dần xuyên suốt bản cập nhật.

SỰ KIỆN

TƯỚNG GÌ ĐOÁN ĐI!

01182022_PatchNotes300Article_WR_PatchNotes_3.0_NameChampion.jpg

Là Evelynn đó. Đích thị là Evelynn. Hoặc là… Ahri. À mà khoan. Olaf mới đúng! Cái dáng đó chắc chỉ có thể là Olaf thôi nhỉ? Dù sao thì, sự kiện Tướng Gì Đoán Đi đã trở lại cùng những mini game độc đáo, phần thưởng hấp dẫn và cơ hội để bạn trổ tài suy luận.

Sự Kiện Tướng Gì Đoán Đi! sẽ bắt đầu vào 7h01 sáng ngày 20/01 (giờ Việt Nam)

01182022_PatchNotes300Article_WRLOL_Patch30_LunarBanquet.jpg

DẠ TIỆC NGUYỆT TỘC

Pháo hoa đã nổ rồi! Hãy nhanh chân giành cho mình một chỗ trên bàn tiệc để cùng chào năm mới nhé!

Sự Kiện Dạ Tiệc Nguyệt Tộc sẽ bắt đầu vào 7h01 sáng ngày 26/01 (giờ Việt Nam

CHAMPION CHANGES

DR. MUNDO Image

DR. MUNDO

Có vẻ như chẳng có gì có thể cản bước Cuồng Nhân Xứ Zaun trên Đấu Trường vào lúc này. Hắn có thể ngấu nghiến mọi đối thủ trên đường Baron. Mặc dù chúng tôi vẫn muốn Dr. Mundo “thích đi đâu thì đi” nhưng hắn đang hơi quá cứng cáp để có thể bị cấu rỉa và thậm chí còn có thể chiến thắng trong những giao tranh khó nhằn. Vì vậy, chúng tôi đã kiềm lại cơn cuồng nộ của hắn một chút.


 • CHỈ SỐ CƠ BẢN

  • Hồi máu cơ bản: 12 → 9
  • Hồi phục máu mỗi cấp: 0,81 → 0,68
EZREAL Image

EZREAL

Sát thương của Ezreal có vẻ như đang hơi thiếu một chút. Chúng tôi sẽ tăng thêm sát thương cho Phát Bắn Thần Bí của anh ấy để Ezreal quay trở lại vị trí của một tướng xạ thủ hàng đầu.


 • Ability Icon

  PHÁT BẮN THẦN BÍ

  • Tỷ lệ SMCK: 110% → 120%
JAX Image

JAX

Jax đang rất bá đạo khi đi rừng ở những trận đấu kỹ năng cao. Vì vậy, chúng tôi sẽ gia tăng nội tại của gã theo một hướng khác để làm chậm lại khả năng dọn quái. Cùng lúc, chúng tôi cũng sẽ tăng thêm lượng hồi máu giúp cho gã có thể đi đường đơn dễ dàng hơn.


  • CHỈ SỐ CƠ BẢN

   • Hồi máu cơ bản: 9 12
   • Hồi Máu mỗi cấp: 0,55 → 0,81

 • Ability Icon

  KHÔNG KHOAN NHƯỢNG

  • Tốc Độ Đánh với mỗi điểm cộng dồn: 2,4%+ cấp × 0,6% → 3/5,5/8/10,5% (ở cấp 1/5/9/13)
KAYLE Image

KAYLE

Mặc dù chúng tôi muốn Kayle định đoạt sinh mệnh của đối thủ nhưng cô ấy vẫn quá mạnh vào cuối trận. Chúng tôi muốn cô ấy trở nên dễ bị hạ gục hơn khi bị dồn sát thương về cuối trận. Vì vậy, chúng tôi đã giảm bớt khả năng chống chịu cũng như một chút sát thương của cô ấy.


  • CHỈ SỐ CƠ BẢN

   • Máu mỗi cấp: 105 → 95

  • Ability Icon

   THƯỢNG NHÂN CẢNH GIỚI

   • Sát thương Sóng Âm: 15/20/25/30 + 20% SMPT → 12/16/20/24 + 15% SMPT

 • Ability Icon

  KIẾM TINH HỎA

  • Sát thương nội tại: 15/20/25/30 + 20% SMPT → 12/16/20/24 + 15% SMPT
MISS FORTUNE Image

MISS FORTUNE

Miss Fortune đã “sải bước” hơi quá đà sau những đợt tăng sức mạnh gần đây. Vì vậy chúng tôi sẽ giảm bớt sức mạnh mà Miss Fortune đã nhận được trước đó, khi cô ấy không thể hiện tốt như kỳ vọng.


 • Ability Icon

  SẢI BƯỚC

   • Tốc độ di chuyển cộng thêm theo thời gian: 45/55/65/75 → 35/45/55/65
   • Tổng tốc độ di chuyển cộng thêm: 70/80/90/100 → 60/70/80/90
MORGANA Image

MORGANA

Chúng tôi đang tiếp tục theo dõi cô chị quỷ quyệt này sau một số bản sửa lỗi gần đây. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tăng khả năng dọn quái rừng của cô ấy để giúp cho người chơi có thêm lựa chọn khi tìm tướng phép mới.


  • Ability Icon

   KHÓA BÓNG TỐI

    • [SỬA LỖI] Sửa lỗi thời gian trói chân của Khóa Bóng Tối không bị giảm bởi kháng hiệu ứng.

 • Ability Icon

  VÙNG ĐẤT CHẾT

  • Sát thương lên quái: 150% → 200%
RIVEN Image

RIVEN

Riven đang gặp khó khăn trong việc phát huy hiệu quả, ngoại trừ ở các cấp độ chơi cao nhất. Cô ấy sẽ được giúp sức một chút để không đến nỗi thua thiệt khi trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường.


 • CHỈ SỐ CƠ BẢN

   • Hồi máu cơ bản: 7,5 → 9
   • Hồi phục máu mỗi cấp: 0,55 → 0,68
TRYNDAMERE Image

TRYNDAMERE

Mặc dù bị nerf gần đây nhưng Tryndamere vẫn là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất trên mọi cấp độ kỹ năng. Nhằm giảm đi khả năng dọn quái và độ cơ động trong rừng của hắn, chúng tôi đã hạ mức giảm hồi chiêu mà Tryndamere nhận được từ Chém Xoáy khi tung các đòn đánh chí mạng lên quái.


 • Ability Icon

  CHÉM XOÁY

  • Đòn đánh chí mạng sẽ giảm hồi chiêu của Chém Xoáy đi 1 giây, giảm hồi chiêu gấp đôi khi trúng tướng → Đòn đánh chí mạng lên lính sẽ giảm hồi chiêu của Chém Xoáy đi 1 giây, giảm hồi chiêu gấp đôi khi trúng tướng.

THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ ARAM

AMUMU

 • Sát thương gánh chịu: 0% → -10%

AURELION SOL

 • Sát thương gánh chịu: 0% → -10%

FIZZ

 • Sát thương gánh chịu: -15% → -20%

KAI’SA

 • Sát thương gây ra: 5% → 10%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → -5%

KAYLE

 • Sát thương gây ra: 0% → –10%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → 10%

LEONA

 • Sát thương gánh chịu: -15% → -5%

LUCIAN

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → -5%

MORGANA

 • Sát thương gây ra: 0% → -5%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → 5%

NUNU & WILLUMP

 • Sát thương gây ra: 0% → 10%

ORIANNA

 • Sát thương gây ra: 0% → -10%

PANTHEON

 • Sát thương gây ra: 10% → 0%

RIVEN

 • Sát thương gây ra: 0% → 10%

XAYAH

 • Sát thương gây ra: -10% → -5%
 • Sát thương gánh chịu: 5% → 0%

THỜI GIAN CHẾT

Sau 11 phút, tất cả thời gian chết sẽ có giới hạn tối đa là 45 giây.

THAY ĐỔI TRONG CHẾ ĐỘ ULTRA RAPID FIRE (URF)

AKALI

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → -5%

AKSHAN

 • Sát thương gánh chịu: 0% → -5%

AMUMU

 • Sát thương gánh chịu: 0% → -5%

CAMILLE

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → -5%

CORKI

(Nội Tại) Đạn Hextech

 • Thời gian có Hàng Tiếp Tế ban đầu: 4 phút → 2 phút
 • Thời gian có Hàng Tiếp Tế tiếp theo: 2,5 phút → 1 phút

DARIUS

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → -10%

FIORA

 • Sát thương gánh chịu: 0% → -5%

JHIN

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%

KATARINA

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → -5%

KAYLE

 • Sát thương gây ra: 0% → -10%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → 5%

MISS FORTUNE

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%

NUNU & WILLUMP

 • Sát thương gây ra: 0% → 8%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → 10%
 • Tỷ lệ hồi máu: 0% → 10%

RAMMUS

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → -8%

RIVEN

 • Sát thương gánh chịu: 0% → -10%

SENNA

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%

THRESH

(Nội tại) Đọa Đầy

 • Nhận thêm 2 linh hồn mỗi lần thu thập linh hồn

YASUO

 • Sát thương gây ra: 0% → 5%
 • Sát thương gánh chịu: 0% → -10%

THAY ĐỔI LỐI CHƠI

TRANG BỊ

ÁO CHOÀNG BÓNG TỐI

Áo Choàng Bóng Tối là 1 trang bị mạnh trong những tình huống thích hợp, nhưng đồng thời cũng khá là “ổn áp” ở giai đoạn đầu trận. Vì vậy chúng tôi sẽ tăng tổng chi phí của trang bị này lên và bạn cần farm nhiều hơn nếu muốn chọn nó làm món trang bị lớn của mình.

 • Chi phí kết hợp: 800 → 950
 • Tổng chi phí: 3.000 → 3.150

LƯỠI HÁI LINH HỒN

Lưỡi Hái Linh Hồn gần đây có vẻ hơi “cá đuối” một chút. Nó chỉ tốt hơn một chút so với các lựa chọn trang bị khác, ngay cả đối với những tướng cần được đầu tư nhiều vào chỉ số và hiệu ứng độc nhất mà nó mang lại. Chúng tôi sẽ tăng thêm chút sức mạnh để biến đây thành một lựa chọn hấp dẫn hơn, đồng thời hữu dụng trong nhiều tình huống hơn.

 • Sức Mạnh Công Kích: 40 → 45
 • Năng lượng hồi lại trên mỗi đòn đánh: 2% năng lượng đã mất → 3% năng lượng đã mất

SIÊU CÔNG NGHỆ HEXTECH

Siêu Công Nghệ Hextech đang không giảm nhiều thời gian hồi chiêu cho các tướng thuật sư như chúng tôi mong muốn. Vì thế, chúng tôi đã giảm thời gian hồi chiêu hoàn trả để giúp các tướng hỗ trợ có khả năng hồi máu và tạo lá chắn có thể dễ dàng tiếp cận cơ chế này hơn.

(Nội tại) Thợ Máy

 • Thời gian hồi chiêu hoàn trả khi hồi máu và tạo lá chắn: 5 giây → 3 giây

THAY ĐỔI VỀ NGỌC BỔ TRỢ

ÁP ĐẢO: TÀN BẠO

Ngọc bổ trợ Tàn Bạo gần đây đang khá là bá đạo, thậm chí là thống trị toàn bộ cây Ngọc Áp Đảo. Ngọc bổ trợ này cho phép cộng thêm một lượng phép thuật và xuyên giáp. Đây là một trong những lợi thế tuyệt vời nhất ở đầu game, cũng như tạo ra rất nhiều sức mạnh tại thời điểm giữa và cuối game. Để chống lại uy lực bá đạo của nó, chúng tôi sẽ giảm bớt sức mạnh mà nó mang lại trong khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối trận.

 

 • 7 sức mạnh công kích cộng thêm và 2% xuyên giáp cộng thêm, hoặc 14 sức mạnh phép thuật và 2% xuyên kháng phép cộng thêm (thích ứng) → Nhận 7 sức mạnh công kích cộng thêm hoặc 14 sức mạnh phép thuật (thích ứng)

RỪNG

QUÁI RỪNG

Đã bao giờ bạn cảm thấy bất bình vì đã trừng phạt trượt chỉ bởi vì Baron được thăng cấp ngay khi đang giao tranh không? Chúng tôi thì rồi đấy. Và chúng tôi sẽ khắc phục chuyện đó.

 • Quái lên cấp trong giao tranh sẽ không còn nhận được thêm máu hiện tại nữa

MỘT SỐ TINH CHỈNH KHÁC

 • Bổ sung thêm 1 bộ phần thưởng đăng nhập mới cho tân thủ
 • Dành cho các nhà tổ chức giải đấu, bổ sung tính năng đầu hàng cho các trận tùy chọn vào lúc 0:00 để sửa lỗi cấm/chọn hoặc lỗi sảnh chờ
 • Bổ sung tính năng ẩn dòng thời gian

TƯỚNG XOAY TUA MIỄN PHÍ

20/01 – 26/01: Akali, Evelynn, Morgana, Pantheon, Rakan, Rammus, Vayne, Veigar, Ngộ Không, Xayah

27/01 – 02/02: Alistar, Corki, Jayce, Katarina, Kennen, Nunu & Willump, Orianna, Rengar, Senna, Varus

Top