HUY CHƯƠNG VÀNG SEAGAMES ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ ESPORTS VIỆT NAM THUỘC VỀ TỐC CHIẾN

\

Cách đây 1 năm trước

Hoà chung không khí SEA Games đang sục sôi trên khắp mọi miền tổ quốc, mới đây, đội tuyển Tốc Chiến đại diện Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á đã vinh dự có được tấm Huy Chương Vàng đầu tiên, đi vào lịch sử làng thể thao điện tử nước nhà!

Chiều 15/5 vừa qua, người hâm mộ Việt Nam được theo dõi những diễn biến cuối cùng của nội dung đồng đội nam bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games 31. Tại lượt đấu này, ngoại trừ đối thủ Thái Lan – một cái tên rất đáng gờm của Tốc Chiến Việt thì so với các đối thủ còn lại, ĐT Việt Nam luôn cho thấy được sự khác biệt.

Tiến vào Chung kết đụng độ cùng đối thủ được cho là khó nhằn nhất – ĐT Thái Lan, các chàng trai Việt Nam đã xuất sắc đánh bại họ với tỷ số tuyệt đối 3-0. Một chiến thắng thực sự thuyết phục đến từ các chàng trai áo đỏ. Họ đã mang về tấm Huy Chương Vàng SEA Games đầu tiên trong lịch sử Esports Việt Nam.

Các chàng trai đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games lần này chính là các tuyển thủ Team Flash – đội tuyển vừa có được ngôi vương WCS Final. Ngôi vương WCS Final đã trở thành một liều thuốc tâm lý cực tốt cho các tuyển thủ bước vào SEA Games lần này và giúp họ cực kỳ tự tin.Tốc Chiến là một môn thể thao điện tử mới và rất cần một sự đốt phá lớn để phát triển vượt bậc. HCV SEA Games chính là câu trả lời thích đáng nhất.

Hơn nữa, đây lại là tấm HCV đầu tiên của Esports Việt Nam tại SEA Games 31 khi trước đó ở bộ môn FIFA Online 4, các chàng trai của chúng ta đã để thua sát nút và chỉ có được tấm HCB.


Khoảnh khắc các tuyển thủ Tốc Chiến Việt Nam ăn mừng cùng người thân.

Tấm HCV này sẽ là nguồn cổ vũ mạnh mẽ nhất cho các tuyển thủ ở các bộ môn Esports khác. Mọi thông tin chi tiết về SEA Games 31 sẽ liên tục được ONE Esports cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Top