AGENT 24 CỦA VALORANT LÀ AI? NHỮNG THÔNG TIN ĐƯỢC HÉ LỘ ĐẾN HIỆN TẠI

VALORANT \

Cách đây 7 tháng trước

“Ego peek” lại 1 lần nữa quay lại.

A bullet flying through a target in VALORANT sneak peek teaserẢnh: Dot Esports


Từ Philippines đến Los Angeles và tất cả các nơi xung quanh, Valorant có 1 hệ thống agent đa dạng nhất trong giới gaming. Dù đã có nhiều agent để người chơi có thể lựa chọn cùng với nhiều loại skill khác nhau, Riot đã chuẩn bị để giới thiệu agent thứ 24 sẽ xuất hiện trong game.

Nhà thiết kế nhân vật John Goscicki mới đây gợi ý agent mới nhất trong dev blog State of the Agents gần đây, cho biết agent mới này sẽ là duelist tiếp theo kể từ khi Neon được thêm vào từ năm 2022.

 


Nhân vật này được tease rằng là 1 xạ thủ xuất sắc có thể lấp đầy bất cứ vị trí nào mà người chơi đang có hứng thú sử dụng agent độc lạ và cũng là 1 lựa chọn hoàn hảo cho các “ego peeker” muốn chiếm mid, làm 1 hoặc 2 mạng, và dẫn đầu bảng tỉ số. Ngoài thông tin đấy ra, không có nhiều thông tin khác về agent bí ẩn này.

Dưới đây là những thông tin mà chúng ta biết về agent 24, duelist mới sẽ xuất hiện trong Valorant, đến thời điểm hiện tại.

Image 363Anh ấy không hề bắn trượt. Ảnh: Dot Esports – Riot Games


Trong dev blog State of the Agents gần đây, Agent 24 được cho là agent cuối cùng của năm nay. Anh cũng được giới thiệu là sự lựa chọn tốt nhất cho người chơi muốn tap đầu địch như ngôi sao của Evil Geniuses Max “Demon1” Mazanov, hay dành cho những người đã dành vô số tiếng đồng hồ trong Aimlabs.

Trong teaser đầu, Riot chia sẻ 1 tấm hình đơn giản về 1 nhân vật chưa ai nhìn thấy đang ăn trong 1 quán lẩu. Dù tấm hình không hẳn là 1 sự gợi ý, quán lẩu được phát hiện bởi fan có thể là chuỗi nhà hàng Chongqing của Chú Phong tại Singapore, và có thể là gợi ý về quốc tịch của agent mới này.

Video teaser mới đây cũng cho thấy 1 agent không tên bắn trúng mục tiêu ở cùng 1 vị trí, liên tiếp nhiều lần, mà không tạo bất kì lỗ đạn nào mới trên tấm bia. Cũng có 1 số reaction khá vui nhộn từ các agent khác trong game, bao gồm Phoenix, người có tỏ ra ghen tị khi đối diện với việc agent này đang khoa trương kĩ năng của anh.

Goscicki cũng tiết lộ rằng agent này sẽ mang đến “một chút sự thay đổi mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ xuất hiện trong Valorant,” khiến cho cộng đồng bất ngờ và đồn đoán liệu skill mới này sẽ là gì. Cùng với những video mới đây, người chơi cho rằng cơ chế mới này có thể liên quan đến aim lock.

Lần leak mới đây cũng hé lộ tên và hình ảnh của agent mới ra sao, thông qua 1 bức screenshot có độ phân giải thấp ở phần chọn agent. Tên của agent có thể sẽ là Iso, và có mái tóc tối màu, áo khoác đen xám, và 1 phông nền màu tím ở đằng sau. Nhưng skill của agent này trong bức ảnh lại bị che bởi 1 màn hình khác.

Nếu thông tin được leak ra là đúng, Iso có thể sẽ là tên gọi của agent mới hướng đến việc solo aim giữa người chơi với nhau. Như thuật ngữ trong bóng rổ, các agent có thể sẽ có 1 màn đối đầu 1-1 đặc sắc trong những trận đấu tới đây.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top