CỰU MVP KHU VỰC AMERICAS ASPAS CHÍNH THỨC TÌM ĐƯỢC MÀU ÁO MỚI

VALORANT \

Cách đây 8 tháng trước

Con cá to nhất của kì ngoài mùa giải 2023-2024 đã bị bắt.

LOUD aspas at the VALORANT Champions Tour Masters Tokyo tournament in 2023.Ảnh: Riot Games


Câu hỏi lớn nhất trong thời gian ngoài mùa giải 2023-24 của Valorant là aspas, MVP VCT Americas 2023, sẽ tham dự đội tuyển nào và bây giờ chúng ta đã có câu trả lời.

Rất có thể anh ấy sẽ ở lại với LOUD, nhưng điều đó nhanh chóng được đính chính sau khi siêu sao Valorant công bố rằng trở thành free agent trên DATE. Mặc dù có rất nhiều vị trí trên khắp thế giới mà anh ấy có thể xuất hiện, hôm nay anh ấy đã chọn một đội tuyển ở Nam Mỹ mà anh ấy đã đối đầu vào năm 2023.

Ngôi sao duelist kiêm cựu vô địch thế giới đã chính thức ký hợp đồng với Leviatán, đánh dấu bước đi đầu tiên của anh kể từ khi gia nhập LOUD vào đầu năm 2022. Điều này ban đầu được công khai vào cuối tháng 9 bởi blix.gg, nhưng bây giờ thỏa thuận bằng lời nói đã phát triển thành một buổi ký kết chính thức. Đây là một động thái lớn đối với Leviatán, khi đây vừa là bản hợp đồng có sự góp mặt của 1 tuyển thủ lớn kể từ khi thành lập với tư cách là một tổ chức, vừa là tuyển thủ Brazil đầu tiên trong tổ chức do Argentina và Chile điều hành.

 


Nếu có một điều mà aspas luôn có kể từ khi anh ấy gia nhập LOUD, đó là hype và kỳ vọng cao. Tuyển thủ 20 tuổi này gia nhập giải đấu với tư cách là một trong những người chơi có triển vọng nhất của Brazil, và anh đã ngay lập tức chứng minh dược điều đấy khi thi đấu cho LOUD.

aspas đã thống trị khu vực, và trải qua một số trận đấu khó khăn và thú vị nhất mà người hâm mộ Valorant từng được chứng kiến để giành chức vô địch tại Valorant Champions 2022. Anh ấy cũng là MVP tại trận chung kết với lối chơi Jett của mình, ngay cả sau những lần nerf, anh ấy vẫn là một trong những tuyển thủ sử dụng Jett giỏi nhất từ trước đến nay.

Mùa giải trước là một năm khó khăn, nhưng LOUD vẫn tiếp tục thống trị khu vực khi họ chuyển từ thi đấu ở Brazil sang giải khu vực Americas. Đội đã kết thúc ở vị trí top đầu tại mùa giải thường đầu tiên, nhưng ngoài màn debut xuất sắc tại LOCK//IN, họ không thể lọt vào trận chung kết nào cả.

Người hâm mộ đã biết những thay đổi đang đến trong thời gian ngoài mùa giải, với việc hợp đồng của aspas kết thúc. Anh ấy đã chọn trở thành free agent và gia nhập Leviatán, bất chấp những lời đồn đoán rằng anh ấy sẽ chuyển đến các đội tuyển lớn khác như NRG hoặc BLEED.

Đối với Leviatán, họ đang tìm cách phục hồi sau một mùa giải lên voi xuống chó. aspas sẽ không chỉ cung cấp cho họ sự ổn định cần thiết, mà còn là một lối chơi với tiêu chuẩn cao. Đội hình Valorant của họ có một số tuyển thủ từ năm 2023, đáng chú ý là IGL kiNgg. Bên cạnh những bản hợp đồng được đồn đại khác như Ian “tex” Botsch, đội tuyển đang củng cố hỏa lực và bạn không thể nào mà có được hỏa lực mạnh hơn aspas.

Rào cản lớn nhất, như đối với nhiều đội đang có những động thái lớn trong mùa giải này, là đảm bảo những bổ sung mới đó hoạt động tốt với nhau — mặc dù điều đó sẽ diễn ra như nào vẫn cần phải xem xét.

Do aspas ở lại khu vực thi đấu ban đầu của anh, thậm chí còn ở lại lục địa ban đầu ấy, tuyển thủ này sẽ không gặp phải vấn đề về ngôn ngữ. Thay vào đó, anh ấy sẽ chỉ phải làm quen với việc Jett bị nerf và một số đồng đội mới để chứng minh anh ấy vẫn là MVP của -mùa giải 2024 và hơn thế nữa.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top