AGENT MỚI CỦA VALORANT LÀ AI ?

VALORANT \

Cách đây 1 tuần trước

Valorant dự kiến sẽ có thêm agent mới, dù chưa chính thức công bố nhưng dev đã bắt đầu thả những gợi ý về nhân tố bí ẩn tiếp theo này.


>> KJAERBYE GIA NHẬP MỘT ĐỘI TUYỂN CHÂU Á JIJIEHAO

>> SWARM QUÁ THU HÚT, LOL PHẢI HẠN CHẾ NGƯỜI CHƠI TRUY CẬP PBE


VALORANT poster về agent mớiẢnh: Riot Games

Agent 26 sẽ là agent thứ 25 của game (vì Valorant Protocol bỏ qua Agent 8, do 1 số sự bất thường) – và sẽ theo sau Clove, Controller thứ 6 được được thêm vào Episode 8, Act 2 vào 26-3.

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết được về Agent 26 trong Valorant.

Hint về agent mớiẢnh: Riot Games

Theo tóm tắt sơ qua, dưới đây là những gì ta biết được về agent mới: 

  • Thời gian có thể ra mắt: Episode 9, Act 2 – ngày 27-8.
  • Vị trí của agent: Initiator hoặc Sentinel.
  • Teaser đầu tiên có thể là phần giới thiệu nhân vật ở cuối trailer map Abyss.
  • 2 banner trong Episode 9, Act 1 trong quà của Battle pass có vẻ như mang phong cách của agent mới. Player card đầu tiên có hình bông hồng ánh kim cùng chút màu tím, và cái thứ 2 có hình Omen đang với tới bông hồng kia.
  • Codename: SilverThumb.

Đây là tất cả thông tin chúng ta biết được về Agent thứ 26 dựa vào những gì được leak bởi ValorLeaks vào 25-6. Nhưng nếu bạn quan tâm đến các giả thuyết, bạn sẽ thấy có rất nhiều gợi ý được Riot đưa ra đến thời điểm hiện tại.

Mysterious character walking around and visible through the frosted hourglass windows from the A site on AbyssẢnh: Riot Games
Dựa vào việc Riot Games ra mắt các nhân vật mới vào mỗi 5 đến 6 tháng, thời gian ra mắt agent tiếp theo được dự đoán sẽ là đầu Act 2 Episode 9. Thêm vào đó, Valorant Champions 2024 sẽ được khởi tranh vào tháng 8, và trận chung kết sẽ diễn ra vào 25-8. Đội ngũ dev trong quá khứ đã sử dụng vòng cuối cùng của các sự kiện VCT để giới thiệu map mới và agent mới. Vì vậy, chúng ta có thể được xem trailer chính thức của Agent 26 vài ngày trước khi Act mới khởi tranh.


Trong bản trailer chính thức của map mới- Abyss, Riot đã tease nhân vật mới ở cuối video: 1 hình bóng bí ẩn bị giam trong nhà tù hình đồng hồ cát với cửa sổ đóng băng có thể được nhìn thấy từ site A của Abyss. Nếu bạn vào trận custom và bật cheat, bạn có thể sử dụng chế độ Ghost để đến gần hơn. Nhưng khi bạn vượt qua cửa kính, tất cả những gì nhận được chỉ là 1 khoảng trống mà không có hình người kia.

Nhiều fan nhanh chóng đưa ra giả thuyết nhân vật bí ẩn này có thể đã có trong game, dựa theo ngoại hình của nhân vật với người bí ẩn đứng trên đỉnh toà nhà trong banner Digihex, được thêm vào Episode 7, Act 1 từ 6-2023. Dù không có mấy thông tin từ đây nhưng 1 vài người chơi nghĩ rằng nhân vật mới có thể là nhân vật còn thiếu trong Valorant Protocol – Agent 8.


Chưa hề có leak nào về kĩ năng của agent mới này vào thời điểm bài viết được đăng tải; nhưng ở cuối trailer Episode 9 (từ phút 1:29), ta có thể thấy rễ nhọn mọc lên từ mặt đất, gợi ý kĩ năng của Agent 26 có thể bẫy đối thủ. Sentinel có dạng kĩ năng này và dựa theo việc đây là class ít nhân vật nhất, chỉ có 5 agent, dựa đoán đặc vụ mới sẽ có chút tương đồng với Cypher, Sage và Killjoy.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top