KJAERBYE GIA NHẬP MỘT ĐỘI TUYỂN CHÂU Á JIJIEHAO

Counter-Strike \

Cách đây 1 tuần trước

JiJieHao đã có thêm sức mạnh từ Markus “Kjaerbye” Kjærbye và Denislav “⁠dennyslaw⁠” Dimitrov, theo xác nhận của đội với HLTV. Cả 2 đã giúp đội tuyển Châu Á này hoàn thiện đội hình chỉ vài tuần trước giải Esports World Cup ở Riyadh.


>> AMKAL BENCH ICY, MỞ CUỘC ĐIỀU TRA VỀ TUYỂN THỦ

>> NITR0 QUAY TRỞ LẠI COUNTER-STRIKE MỘT LẦN NỮA


Kjaerbye. Ảnh HLTV


Kjaerbye đã thi đấu cho đội trong thời gian vòng loại của sự kiện ở Ả Rập này, giúp JiJieHao giành chiến thắng trước Onyx Ravens và VC. Giờ đây đội tuyển đã hoàn thiện, anh sẽ trở thành IGL.

dennyslaw sẽ nắm vị trí AWPer của Love “⁠phzy⁠” Smidebrant, người thi đấu cho đội tại vòng loại của Esports World Cup. Theo như những thông tin gần đây, AWPer người Thuỵ Điển này sắp gia nhập Wildcard cùng người đồng hương Tim “⁠susp⁠” Ångström.

Đây sẽ là giải đấu quốc tế đầu tiên của dennyslaw sau khi thi đấu cho những đội tuyển Bulgari như SKADE và 500. Trong phần phỏng vấn với HLTV, anh chia sẻ rằng mục tiêu tại Esports World Cup là tiếp thu thêm kinh nghiệm đối đầu với các đội top đầu, mà anh hi vọng sẽ giúp họ có vé tham dự Major Thượng Hải.

dennyslaw. Ảnh HLTV


“Chúng tôi sẽ cố gắng 100% vì đây sẽ là cơ hội lớn với đội tuyển ít tên tuổi như chúng tôi,” anh nói. “Chúng tôi sẽ bắt đầu ở vòng Last Chance vì đến từ vòng loại khu vực, và vòng loại BO1 có thể là 1 sự thành công hoặc lời nguyền.”

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giữ mindset tích cực dù những gì sẽ xảy ra tại EWC và sử dụng nó như 1 kinh nghiệm cho các giải đấu tương lai và vòng loại Major tới đây vào tháng 8.”

Với thêm 2 thành viên, JiJieHao hiện có:

  • Issa “⁠ISSAA⁠” Murad
  • Hussein “⁠m1N1⁠” Hijazi
  • Osama “⁠0SAMAS⁠” Orabi
  • Markus “⁠Kjaerbye⁠” Kjærbye
  • Denislav “⁠dennyslaw⁠” Dimitrov
Top