ARAXYS – BUNDLE VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG TỪ NGOÀI HÀNH TINH

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Cùng với bản đồ mới Lotus và sự trở lại của Split, bundle skin vũ khí Araxys mới cũng được Riot ra mắt vào bản cập nhật của VALORANT Episode 6 – Act 1.

Dòng skin Araxys sẽ chính thức ra mắt vào Thứ Ba, ngày 10-1, cùng với sự ra mắt của Valorant Episode Six, Act One. Nó sẽ có sẵn ở mức giá tiêu chuẩn cho các bundle mới ở cửa hàng, 8.700 VP. Bản thân bundle này sẽ có 5 skin vũ khí, móc khoá, banner và 1 grafiti.

Các vũ khí sẽ nhận được skin là Vandal, Operator, Shorty, Bulldog và dao (được biết đến một cách chính thức và đáng sợ là Máy thu hoạch sinh học – Bio Harvester).

Theo nhà sản xuất Victoria Kim, câu chuyện xung quanh vũ khí Araxys là chúng “từng được sử dụng bởi một chủng tộc ngoài hành tinh hung hãn và nguy hiểm; những sinh vật to lớn, được bọc trong lớp vảy cứng không thể xuyên thủng, sử dụng vũ khí tiên tiến có thể làm bốc hơi kẻ thù của họ trong nháy mắt. Những khẩu súng này là di sản của họ.”

Có lẽ chủng tộc ngoài hành tinh cổ xưa và nguy hiểm này có thể là Convenant từ loạt game Halo nổi tiếng, vì vũ khí cận chiến Bio Harvester trông rất giống với Thanh kiếm năng lượng huyền thoại.

Màu cơ bản của mỗi loại súng là vàng, nhưng có các biến thể màu cho từng loại vũ khí là tím, đen/đỏ và xám. Mỗi khẩu súng cũng có bốn nâng cấp hình ảnh khác nhau có thể đạt được bằng điểm Radiant. Cấp độ một mặc định có mô hình đặc biệt, đạn và tâm ngắm. Cấp hai có âm thanh bắn tùy chỉnh và tia lửa đầu nòng. Cấp ba có hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh tùy chỉnh. Cấp bốn trang bị banner kết liễu và tiêu diệt, đồng thời những banner này thay đổi màu sắc dựa trên biến thể màu nào được sử dụng.

Dao Bio Harvester cũng có một bản nâng cấp trực quan có thể đạt được đối với trang bị và hoạt ảnh chém, VFX và âm thanh của nó. Nó cũng có ba biến thể màu như trên.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top