STARXO – QUÁN QUÂN VCT CHAMPION 2021 GIA NHẬP KOI ESPORTS

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Sau khi chia tay Acend vào ngày hôm trước, Patryk “starxo” Kopczynski gia nhập KOI để tiếp tục thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp của khu vực EMEA.

starxo Valorant settings (2022): Crosshair, configuration, keybinds,  sensitivity, and more

Tổ chức Tây Ban Nha này lần đầu xuất hiện vào năm ngoái khi thi đấu tại khu vực Tây Ban Nha. Dù lọt được vào bán kết tại vòng đầu tiên, KOI chỉ đứng thứ 9 tại VRL 2022 Spain: Rising Stage 2 và bị tụt hạng. Nhưng năm nay họ sẽ có mặt tại các giải đấu lớn tại EMEA sau khi có được cơ hội hợp tác. KOI đã công bố sự xuất hiện của cả 4 tuyển thủ, và hôm nay starxo, cựu quán quân của VCT Champion 2021, gia nhập tổ chức để lấp đầy khoảng trống cuối cùng.

starxo đã thi đấu cho 1 vài tổ chức trước khi gia nhập Acend tại giải VCT 2021: Europe Stage 1 Masters và có được chiếc cup quan trọng đầu tiên. Trong khi thi đấu cho Acend, anh đã đối đầu với những đội tuyển mạnh nhất Châu Âu và giành được 2 suất tham dự tại 2 giải quốc tế khác nhau. Đặc biệt hơn, starxo giành được chức vô địch VCT Champions đầu tiên ở năm 2021.

Năm vừa qua khá là trầm lặng đối với anh cùng với những người đồng đội tại Acend vì 1 số vấn đề trong đội và của cá nhân. Và giờ anh đã có cơ hội để làm lại những thành công với KOI. starxo hiện tại đang có rating 1.09 và ACS 207.8, với Skye là agent được pick nhiều nhất và tiếp đến là Sage.

Đội hình tham dự VCT EMEA 2023 của KOI hiện gồm có:

Jose Luis “koldamenta” Aranguren
Bogdan “sheydos” Naumov
Nikita “trexx” Cherednichenko
Berkant “Wolfen” Joshkun
Patryk “starxo” Kopczynski
André “BARBARR” Möller (HLV trưởng)
Alex “goked” Kie (HLV chiến thuật)

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top