ARENA OF VALOR: 4 CÁI TÊN TIẾN VÀO VÒNG LOẠI SEA GAMES

\

Cách đây 2 năm trước

Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Mobile tham dự SEA Games 31 sẽ diễn ra trong hai ngày 11 & 12/03/2022 tới đây.


Tuyen Chon Sea Games 5 1024x576


Tối 06/03 vừa qua, những ván đấu cuối cùng của lượt đi vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 đã khép lại. Sau 4 tuần đấu căng thẳng cùng nhiều diễn biến bất ngờ, top 4 ĐTDV đã được xác định là Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash cùng Tân Voi Gaming. Bốn cái tên này sẽ cùng nhau tham dự Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Mobile tham dự SEA Games 31 sắp diễn ra trong hai ngày 11 & 12/03/2022 tới đây.

Trong đó, SGP đang cho thấy phong độ ổn định và sức mạnh tuyệt đối của mình. Bên phía VGM dù các thành viên đang có điểm rơi phong độ ấn tượng nhưng Quang Hải và đồng đội bất ngờ thể hiện bộ mặt trồi sụt. Sau trận thua trước HEAVY, VGM bị những đối thủ được đánh giá yếu hơn làm khó, thậm chí, ngày cuối lượt đi vòng bảng, VGM còn để BOX kết thúc với tỷ số 1-3.

Còn đối với Team Flash, đây là một khởi đầu khả thuận lợi với một đội hình mới. Những bước đi khó khăn ở giai đoạn đầu sẽ là bước đệm quan trọng trong chặng đường phía trước của họ. Họ đang dần trở lại và có được những dấu hiệu tích cực, nhất là khi ProE quay trở lại thi đấu. Kết thúc lượt đi ở vị trí thứ 3, FL vẫn cần nhiều cô gắng để cải thiện yếu điểm cũng như gắn kết các thành viên mới. Cuộc chiến sắp tới là một cuộc chiến dài hơi, hy vọng FL vẫn sẽ cải thiện được chính mình và vươn xa như cách họ đã làm năm 2019.

Điều bất ngờ nhất tại Đấu Trường Danh Vọng chính là việc tân binh Tân Voi Gaming có được vị trí thứ 4 trên BXH. Luồng gió mới này dù không thể quật ngã các ông lớn nhưng luôn biết cách chắt chiu điểm số để có được kết quả tốt nhất. Họ đã vượt qua nhiều đại diện kinh nghiệm để giành tấm vé dự vòng loại SEA Games 31 một cách thuyết phục. Liệu tân binh này có tạo nên cơn địa chấn?


Tuyen Chon Sea Games 3 1024x576


Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Mobile tham dự SEA Games 31 diễn ra trong hai ngày 11 & 12/03/2022 tới đây với thể thức nhánh thắng – thua cùng các lượt trận BO5 (riêng Chung kết BO7), hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những trận đấu đỉnh cao nhất.

Top