ASTRALIS BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC THỂ THAO MỚI SAU NHỮNG KẾT QUẢ THẤT VỌNG

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Cựu huấn luyện viên hiệu suất của Heroic Kasper Straube Hansen trở thành Giám đốc thể thao mới của Astralis sau khi Kasper Hvidt rời đi.

>> BLAST PREMIER WORLD FINAL SẼ TỔ CHỨC TẠI ABU DHABI

>> ESL PHẠT ASTRALIS 100.00 USD DO KHÔNG TUÂN THỦ ĐIỀU KHOẢN

Astralis đã xếp Kasper Straube Hansen vào vị trí Giám đốc thể thao. Vị trí này trước kia được quản lý bởi Kasper Hvidt đến cuối tháng 6, khi cả 2 bên chia tay nhau sau 6 năm hợp tác với những kết quả đáng thất vọng.

Tổ chức Đan Mạch này từng thông báo vào 30-6 rằng Straube sẽ nắm giữ vị trí này vào ngày 1-10 vì vẫn còn hợp đồng với Heroic, nhưng anh đã từ chức ở công ty cũ và bắt làm cho Astralis sớm hơn dự kiến, theo công bố vào thứ 6 này.

New Sports Director takes office immediately

Việc sắp xếp giám đốc thể thao mới sau nhiều lần thay đổi của Astralis và xung quanh đội tuyển CSGO của họ, được bắt đầu từ sau sự rời đi của Kasper Hvidt và Phân tích viên chính Nicolai “HUNDEN” Petersen. Astralis sau đó thông báo rằng sẽ bench IGL đã gắn bó với đội 1 thời gian dài Lukas “gla1ve” Rossander và đưa Victor “Staehr” Staehr và Johannes
“b0RUP” Borup vào lineup chính.

Astralis brings in Staehr and b0RUP – gla1ve and Xyp9x benched

Kasper Straube Hansen từng có tiền sử là quản lý hiệu suất và vật lý trị liệu. Anh tham gia Heroic vào năm 2021 và bắt đầu di chuyển thường xuyên tới các giải đấu với đội tuyển CS:GO Đan Mạch này với tư cách huấn luyện hiệu suất và nhà vật lý trị liệu của đội. Vào tháng 11-2022 anh chuyển qua vị trí mới được thành lập của tổ chức và trở thành Người đứng đầu quản lý hiệu năng.

“Tôi tham gia với những suy nghĩ tích cực về việc gây dựng và củng cố 1 văn hóa hiệu suất tốt cho sức khỏe, nhưng tôi cũng có 1 sự tôn trọng lớn về những gì mà tôi sắp bước vào và những dấu chân tôi phải lấp đầy,” Straube chia sẻ trên website của Astralis.

“Tôi rất vui vẻ khi biết rằng 1 vị trí quan trọng như này giờ đây sẽ được đảm nhận bởi 1 người có cả kĩ năng, hiểu biết lẫn sự khiêm tốn cho công việc, và cũng có khả năng cải thiện kết quả và hiệu năng của cả đội,” CEO của Astralis Anders Hørsholt cho biết.

Top