BLAST PREMIER WORLD FINAL SẼ TỔ CHỨC TẠI ABU DHABI

Counter-Strike \

Cách đây 11 tháng trước

Nhà thi đấu Etihad Arena 1 lần nữa sẽ tổ chức giải đấu Blast Premier World Final với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu đô.

>> TƯƠNG LAI CSPPA VÔ ĐỊNH, CÁC THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT RỜI ĐI

>> ESL PHẠT ASTRALIS 100.00 USD DO KHÔNG TUÂN THỦ ĐIỀU KHOẢN

BLAST mới công bố rằng nhà thi đấu Etihad Arena tại Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, sẽ là nơi tổ chức của BLAST Premier World Final lần thứ 2 liên tiếp. Vé của sự kiện sẽ được bán vào cuối tháng 8 này và những ai đăng kí tài khoản trên website có thể đặt vé sớm.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13-12 đến ngày 17-12 và dự kiến sẽ kết thúc nửa thứ 2 của mùa giải trước khi các giải Tier 1 bước vào kì nghỉ đông.

8 đội tham dự sẽ cạnh tranh với nhau để giành lấy 1 phần của giải thưởng có tổng giá trị 1 triệu đô tại Abu Dhabi. Đến hiện tại đã có 3 đội ghi danh: FaZe với chức vô địch tại ESL Pro League Season 17, Vitality với tư cách nhà vô địch BLAST.tv Paris Major, và Heroics với chiến thắng của họ tại BLAST Premier Spring Final.

Ít nhất 3 trong số 5 slot tham dự còn lại sẽ được chọn ra bởi bảng xếp hạng đặc biệt của ban tổ chức giải đấu BLAST. G2 hiện đang đứng đầu bảng không tính 3 đội đã nằm trong danh sách tham dự, theo sau đó là Natus Vincere và ENCE, theo Liquipedia.

2 vị trí còn lại trong danh sách sẽ giành cho nhà vô địch của ESL Pro League Season 18 và BLAST Premier Fall Final. Nếu 1 trong 3 đội đã có trong danh sách giành được chức vô địch của 1 trong 2 giải, vị trí còn thừa sẽ được quyết định thông qua bảng xếp hạng.

Top