BLEED ESPORTS XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC TẤM VÉ FRANCHISE SAU CHIẾN THẮNG 3-0

VALORANT \

Cách đây 11 tháng trước

Chiều ngày 09/07/2023, trận chung kết giải đấu VCT 2023: Ascension Pacific đã diễn ra giữa đại diện MY/SG là Bleed Esports và Scarz – đại diện đến từ Nhật Bản.

>> RIOT HÉ LỘ 3 SỰ THAY ĐỔI LỚN SẮP TỚI CỦA PREMIER

>> BUG TRONG VALORANT KHIẾN BẠN CÓ THỂ WALLBANG Ở NHỮNG CHỖ KHÔNG TƯỜNG

Beast from the East – Ngô “Crazyguy” Công Anh cùng những người đồng đội tại Bleed Esports đã giành chiến thắng thuyết phục để có được tấm vé vào VCT Pacific League 2024 – 2025.

Mở màn cho trận BO5 đầy kịch tính là map thi đấu Heaven – map pick của các thành viên Bleed Esports. Dù là map pick của đối phương nhưng đại diện của Nhật Bản lại chọn bắt đầu bên phe tấn công trước nhưng Scarz chỉ đem về chi mình 3 round thắng trong lượt thi đấu đầu tiên và để Bleed Esports vươn lên dẫn trước với tỷ số 9-3.

Tưởng chừng như hi vọng comeback đã kết thúc khi Bleed đã chiến thắng round đấu pistol quan trọng tại second half nhưng Scarz đã thể hiện một lối chơi phòng thủ chặt chẽ không kém, đưa trận đấu trở về thế cân bằng. Điều đó vẫn chưa đủ để cản bước các thành viên Bleed Esports, Nutchaphon “sScary” Matarat đã tỏa sáng đúng lúc và có tình huống xử lý 1vs4 mẫu mực để kết thúc map thi đấu đầu tiên với tỷ số 13-9 giành cho Bleed.

Map thi đấu thứ 2 là Bind – map pick của Scarz. Được thi đấu trên map pick nhưng Scarz lại thể hiện một phong độ đáng thất vọng khi chỉ mang về cho mình 2 round đấu chiến thắng và phần còn lại là sự hủy diệt của Bleed Esports.

Có được lợi thế dẫn trước đối thủ 2-0, Bleed tiến vào map thi đấu thứ 3 – Fracture với một tâm thế thoải mái. Kịch bản first half không khác với 2 map thi đấu đầu tiên khi Bleed tiếp tục là người dẫn trước với tỷ số 8-4.

Con quái vật Maksim “Jemkin” Batorov đã thức tỉnh đúng lúc để giúp Scarz có thể lật được lại tình thế và nuôi hi vọng comeback trước các thành viên Bleed Esports. Tuy nhiên, Ngô “Crazyguy” Công Anh đã nói không với tình huống clutch 1vs2 để kết thúc map thi đấu thứ 3, và đem về tấm vé đến với VCT Pacififc 2024 – 2025 cho Bleed Esports.

Ngô “Crazyguy” Công Anh chính thức trở thành người Việt Nam đầu tiên thi đấu tại giải đấu cấp cao nhất tại khu vực của Valorant.

Top