RIOT HÉ LỘ 3 SỰ THAY ĐỔI LỚN SẮP TỚI CỦA PREMIER

VALORANT \

Cách đây 9 tháng trước

Update đang trên đường đến.

A VALORANT Premier promo featuring Fade.Ảnh: Riot Games


Với hệ thông thi đấu chia đội của Valorant, Premier, sẽ có màn debut chính thức vào tháng 8 này, Riot Games đã hé lộ 3 thay đổi chính mà họ dự tính sẽ xuất hiện.

Thử tưởng tượng Riot mang đến trải nghiệm như cầu nối giữa đấu hạng stack 5 người và thi đấu VCT chuyên nghiệp, Premier đang chuẩn bị cho lần chơi thử cuối trước khi ra mắt vào tháng 8. Trong khi sự kiện “Ignition Stage” này được cho là xuất hiện cùng 1 vài thay đổi nhỏ trong khi Premier đang là beta global, bao gồm cải thiện việc xác nhận SMS và ghép trận, người đứng đầu đội ngũ sản xuất Laura La Vito đã tiết lộ 3 sự thay đổi có thể gây ảnh hưởng lớn đang được chuẩn bị để xuất hiện vào tháng tới.

Thay đổi lớn đầu tiên là cho phép các đội được thoải mái thay đổi tuyển thủ dự bị giữa các trận của giải Playoff Tournament, như DRX.

Có vẻ như vấn đề gây tranh cãi nhất xuất hiện trong thời gian beta, Riot đã tìm hiểu và cho phép các đội có thêm thời gian để sắp xếp cho các trận đấu. Cuối cùng, và có lẽ là cơ chế gây shock nhất chưa cuất hiện trong chế độ, Riot đang tính thêm tactical pause vào Premier.

Dành cho những ai tò mò về cách hoạt động của chế độ, La Vito cũng đề cập thêm rằng Riot hiện đang muốn làm chặt hơn về kết quả hàng tuần của các đội và thứ hạng trên bảng xếp hạng trong chế độ để xác định cách mà mỗi đội được xếp cặp trong Premier, đặc biệt là các nhánh thi đấu của giải. Thông qua giai đoạn beta của Premier và Ignition Stage, matchmaking sẽ được quyết định vào MMR của các đội trong nhóm thi đấu – 1 dạng dữ liệu dựa vào năng lực thi đấu của người chơi trong bắn rank.

Rất tiếc khi trong 3 thay đổi này sẽ không thể xuất hiện vào thời điểm Premier ra mắt chính thức vào tháng 8, vì vậy những người chơi đã mong đợi từ lâu sẽ phải chờ đợi thêm bản cập nhật sau đó. Tóm lại, nếu những thay đổi này sẽ được thêm vào chế độ, có vẻ như họ đã có 1 hành trình dài để khiến Premier giống như con đường dẫn tới thi đấu chuyên nghiệp mà Riot muốn lập nên.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top