BUG TRONG VALORANT KHIẾN BẠN CÓ THỂ WALLBANG Ở NHỮNG CHỖ KHÔNG TƯỜNG

VALORANT \

Cách đây 9 tháng trước

1 agent có cách để có thể bắn xuyên qua cả những bức tường cứng nhất.

Ảnh: Riot Games


Khi nhắc đến các pha bắn nhau mà Valorant có, 1 trong số những thứ tuyệt nhất là biết được những tường nào có thể đục được và ăn headshot. Nó có thể gây khó chịu nếu bạn là người bị đục tường, nhưng tồi tệ hơn nữa khi bạn biết được đối phương không thể đục tường.

Vào ngày 3-6 cộng đồng Valorant truyền tay nhau 1 bug wallbang mới, cho phép người chơi có thể wallbang được tường cứng hơn bằng Deadlock. 1 trong những ví dụ tốt nhất được đăng tải trên Twitter, với 1 người chơi bắn qua tường dày của site A Ascent bằng Vandal.

 


Ngay sau đó, để chứng minh rằng đây không chỉ là 1 vị trí, họ còn test thử trên tường ở lối vào site B của cùng map Ascent, dễ dàng spam bằng Vandal dù nó chỉ có thể spam bằng Ares hoặc Odin. Phần đầu tiên, tường dày ở trước site A, gây chú ý hơn khi tường này không thể dùng súng máy để đục.

Wallbang là chìa khoá làm nên Valorant, với việc cho người chơi thấy những tường nào có thể đục được bằng vết đạn để lại. Nếu là lỗ đạn có tâm tối màu, đạn có thể xuyên qua được. Nếu lỗ đạn hơi mờ, có màu xám giống vết xước hơn là lỗ, thì thường tường đấy không thể bắn xuyên qua được.

Glitch wallbang này nhờ vào agent mới, Deadlock. Trong video, người chơi này đã sử dụng Sonic Sensor ở 1 số phần nhất định của bức tường, rồi bắn thẳng vào chỗ đấy. Vì không thể tự phá huỷ skill của chính mình, bạn có thể bắn xuyên qua nó. Hơn thế nữa, vì 1 số lý do mà nó không tính độ dày của tường đầu tiên, cho phép người chơi có thể đục được và ăn mạng..

Điều này là không hề cố ý, vì không có bất kì thông tin cho biết skill này có thể bất ngờ giúp người chơi bắn xuyên tường đá dày đến mét rưỡi. Dù đây là tình huống không tránh khỏi như trong clip, nó có thể dẫn đến những pha post plant mà Deadlock có thể giữ và spam bom, hoặc giành lợi thế đẩy vào site. VÌ vậy chúng ta vẫn cần phải chờ Riot xử lý như nào.

Mua linh kiên PC chính hãng ở đâu uy tín

Top