BỘ 3 HUYỀN THOẠI TÁI XUẤT ĐỂ THAM DỰ VÒNG RMR QUALIFIER

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Bộ 3 huyền thoại nền CS:GO Thụy Điển là GeT_RiGhT, f0rest và friberg mới đây đã thông báo sẽ tham dự vòng Open-Qualifier cho IEM Rio Major 2022.

Thử thách tại vòng loại Châu Âu.

Christopher “GeT_RiGhT” Alesund thông báo trên Twitter rằng đội của anh, d00m, sẽ tham dự vòng loại của IEM Road to Rio Europe RMR. Lineup Thuỵ Điển của họ bao gồm các cựu thành viên của Ninja in Pyjamas như Adam “friberg” Friberg, Patrik “f0rest” Lindberg, Jonas “Lekr0” Olofsson, và Jack “Jackinho” Ström Mattsson để hoàn thiện đội hình 5 người.

Lần này sẽ đánh dấu gần 2 năm bộ 3 này thi đấu, kể từ khi họ còn ở Dignitas. Vào tháng 9 năm 2020, GeT_RiGhT bị bench khỏi đội hình chính và thông báo việc anh nghỉ hưu vào tháng 1 năm 2021. f0rest và friberg đã ở lại Dignitas đến khi tổ chức thông báo dừng đầu tư vào mảng CS:GO vào tháng 6 năm 2022.

Qr2xrl 97vlbgqiuxlgocl

3 thành viên của đội tuyển NIP cũ đã trở lại cho 1 thử thách mới. Ảnh: HLTV


Kỷ lục khó có thể phá vỡ.

Bộ 3 huyền thoại này đã có màn debut của họ với Ninja in Pyjamas ở bộ môn CS:GO vào 2012 cùng với 2 tuyển thủ Thuỵ Điển là Richard “Xizt” Landström và Robin “Fifflaren” Johansson. Cả đội đã ngay lập tức độc chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng trong những năm đầu tiên của CS:GO và có cho họ chuỗi thắng 87 map bất bại – hiện vẫn chưa bị thay thế bởi bất cứ đội tuyển nào. Họ còn là đội tuyển đầu tiên trong lịch sử có được 5 giải Major liên tiếp, với giải Major thứ 5 ESL One Cologne 2014 thuộc về những tuyển thủ người Thuỵ Điển.

Tua nhanh đến gần 1 thập kỉ sau, những thành công của GeT_RiGhT, friberg và f0rest ở 1 tầm cao mà chỉ có số ít người đạt được. Với số lượng huy chương, giải thưởng, và cúp vô địch có tên họ không đếm xuể, bộ 3 là 1 trong số những cá nhân đáng được vinh danh nhất từng chơi Counter-Strike.

Họ sẽ thi đấu tại vòng loại Châu Âu nơi sẽ dẫn họ đến với Major tiếp theo, IEM Rio. Từ đấy, các đội lọt được vào vòng trong sẽ đối đầu lẫn nhau để có thể lọt được vào danh sách Regional Major Rankings tại khu vực của họ cùng với những team thuộc top 16 tại PGL Major Antwerp. Giải đấu RMR của Châu Âu sẽ có tổng cộng 16 vị trí tại IEM Rio đang được bỏ ngỏ.

 

d00m sẽ thi đấu tại vòng loại đầu tiên với đội hình:

Christopher “⁠GeT_RiGhT⁠” Alesund

Patrik “⁠f0rest⁠” Lindberg

Adam “⁠friberg⁠” Friberg

Jonas “⁠Lekr0⁠” Olofsson

Jack “⁠Jackinho⁠” Ström Mattsson

>> Mua đồ công nghệ chính hãng giá tốt ở đâu?

Top