BUNDLE MAGEPUNK 3.0 CỦA VALORANT CUỐI CÙNG CŨNG ĐÃ THÊM SKIN CHO 2 SÚNG NỔI TIẾNG

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Bundle Magepunk 3.0 quay trở lại 1 lần nữa.

Ảnh: Riot Games


Dòng skin Magepunk sẽ có phần mở rộng thứ 3 trong Valorant, 1 trong những nâng cấp như bộ sưu tập Prime, Oni, Glitchpop, Reaver, Ion, và RGX 11z Pro.

Magepunk 3.0 sẽ debut trong cửa hàng của Valorant vào ngày 29-5, thay thế cho bundle Run It Back thứ 4 để game có thể giới thiệu bộ sưu tập skin mới. Song song với việc giới thiệu skin dao thứ 3 của bộ skin, bundle Magepunk của Episode 6 này cũng sẽ có skin cho Vandal và Phantom.

Trong thời điểm viết bài, Riot Games vẫn chưa công bố cụ thể bạn phải bỏ ra bao nhiêu Valorant Point để có được bundle mới này và giá của 3 skin riêng, và liệu có móc khoá trên súng, player card và sơn tường đi kèm hay không.


Dù vậy người chơi sẽ chuẩn bị tinh thằng rằng nó sẽ có giá như các bundle Premium và như các bundle Magepunk trước đó, và sẽ có hiệu ứng trong trận và những đa sắc khác nhau để phù hợp với phong cách phép thuật và cơ khí. Trong khi giá của Magepunk Vandal và Phantom có thể sẽ có giá 1775 VP, skin dao Sparkswitch có vẻ như sẽ có giá 3550 VP, nhưng có thể lên đến 4350 VP. Có vẻ như bundle mới này có thể chỉ có 2 skin súng, 1 nửa so với bundle đời đầu và đời thứ 2, giá của cả bundle sẽ dưới 7100 VP so với các bundle khác.

Với sự ra mắt của bộ thứ 3 này, fan hâm mộ Magepunk sẽ sớm có được skin của 10 trong số 17 vũ khí mà họ có thể sử dụng cùng 1 phong cách, và chỉ còn thiếu Classic, Shorty, Frenzy, Stinger, Judge, Bulldog và Odin còn lại.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top