SENTINELS CỨU MÙA GIẢI VALORANT CỦA HỌ VỚI CHIẾN THẮNG QUAN TRỌNG NHỜ VÀO SỰ TRỞ LẠI VÀ IGL MỚI

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

1 bước ngoặt mới trên con đường tới vòng playoff.

Ảnh: Riot Games


Những bước đi đầu tiên của Sentinels đến vòng playoff đã diễn ra. Đội tuyển đáng xem này đã giành được chiến thắng quan trọng trước KRU vào ngày hôm qua trong tuần áp chót của mùa giải VCT Mỹ.

Đội hình thứ 3 của Sentinels có màn debut chính thức vào ngày 14-5, với ngôi sau duelist Tyson “TenZ” Ngo quay trở lại đội hình chính sau 1 thời gian nghỉ và tuyển thủ controller, cựu tuyển thủ thứ 6 của đội Jimmy “Marved” Nguyen chịu trách nhiệm IGL cho đội. Và quyết định này đã giúp đội thành công, có được chiến thắng overtime tại Lotus và chiến thắng map pick của KRU – Bind kết thúc bởi pha clutch 1v3 bằng Sheriff của pANcada.


Huấn luyện viên Kaplan, người đã được đưa lên thay thế hlv trưởng Syyko theo quyết định của tổ chức, xác nhận trước khi bắt đầu trận đấu rằng Marved sẽ làm IGL, với “hi vọng rằng mọi người sẽ đồng ý với quyết định đấy và thi đấu để hỗ trợ anh ấy.” Như trong các đoạn comm của các trận trước đó của Sentinels, Marved đã có những call out mid-round và là người ra quyết định thứ 2 trong đội gần đây, nhưng đây là lần đầu tiên anh làm IGL chính kể từ khi thi đấu cho FaZe trong năm 2020 và 2021.

TenZ đã không có thành tích đáng kinh ngạc như những năm vừa qua, nhưng có vẻ anh vẫn thoải mái với việc thi đấu chủ động và mở màn với Neon và Jett –  và đây là trận đấu mà anh có rating cao nhất của cả năm ngoài chiến thắng mở đầu tuần trước 100T. Trên hết, anh cũng đã có những highlight trong trận nữa.

100T chỉ là 1 trong những đội mà Sentinels đang theo đuổi trên bảng xếp hạng, nhưng chiến thắng trước KRU vào ngày hôm qua là bước tiến đầu tiên của họ, và cũng là dễ nhất. Sentinels vẫn cần phải chiến thắng trước FURIA vào tuần này, và có thể với 1 con số nhất định, để có thể vượt lên trên bảng xếp hạng. Thêm vào đó, việc 100T để thua trước MIBR hiện đang gặp khó khăn cũng ảnh hưởng đến khả năng lọt vào playoff của Sentinels.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top