BUNDLE SKIN IMPERIUM MỚI TRONG VALORANT MANG HƠI THỞ MỚI VỀ RỒNG VÀO GAME

VALORANT \

Cách đây 9 tháng trước

Rồng đã quay trở lại, và bây giờ nó còn lớn hơn trước

Imperium VALORANT collection finisher in Pearl variantẢnh: Riot Games


Episode 7, Act 2 của Valorant sẽ ra mắt 1 bộ sưu tập mới mang tên Imperium, được Riot công bố vào ngày 27-8. Bundle này sẽ bao gồm 1 con rồng khổng lồ với hiệu ứng kill cuối của round đầy ấn tượng.

Cùng với 1 con dao 2 lưỡi mới, bundle giới hạn này sẽ có skin dành cho Sheriff, Judge, Vandal, và Operator. Nó cũng bao gồm banner, sơn và móc khoá trên súng. Giá skin của từng loại súng sẽ ở mức 2175 VP, trong khi con dao sẽ có giá 4350 VP.

Không giống như dạng phun lửa của bundle Elderflame, khi hiệu ứng chỉ tồn tại 1 lúc sau khi giết đối phương, finisher với con rồng thần thoại của Imperium làm giảm độ sáng của background và giữ mãi đến hết round. Dù nó khiến đội ngũ thiết kế gặp phải khó khăn trong việc phát triển, nhưng animation cỡ lớn này vẫn trở thành điểm nhấn của bundle.

Với sự phản chiếu tinh xảo màu xanh lục bảo trên thân rồng và 1 lớp phủ kim loại mượt mà để cân bằng thiết kế, bộ sưu tập Imperium toát lên 1 sự sống động và cao cấp. Riot cũng hé lộ rằng ý tưởng được dựa trên từ vô số những loài rồng trong truyền thuyết Á Đông và Trung Quốc. Hoạ sĩ cũng đã thêm phần sinh động cho những đa sắc, đại diện cho các vua rồng khác nhau trong màu sắc khác nhau.

Imperium Finisher Base1 1BST Imperium hiện đang có finisher đẹp nhất game đến hiện tại. Ảnh: Riot Games


“Chúng tôi lấy cảm hứng từ loài rồng ở phương Đông và các loại đá quý,” theo Kerwin Atienza, Giám đốc Quản lý Nghệ thuật. “Chúng tôi làm việc với đội ngũ tại Trung Quốc và đã đối chiếu với các cổ vật từ Trung Quốc để xem liệu chúng tôi có thể áp dụng những chi tiết bằng vàng lên bản thiết kế của súng. Mục tiêu của chúng tôi là khiến các loại vũ khí có cảm giác giống như kho báu với phép thuật.”

Những con rồng được giữ trong các loại đá quý của bundle Imperium, nên bạn sẽ được nhìn thấy sức mạnh thần thoại của nó lên đối phương khi kết thúc round đấu, gần như các mà bạn gọi thần đèn trong chiếc đèn thần.

Dòng skin Imperium này cũng sẽ có đa sắc 4 màu cho bạn lựa chọn: Imperium (Cơ bản), Ngọc trai (Trắng), Ruby (Đỏ), và Obsidian (Đen), và sẽ khiến bạn gặp khó trong việc lựa chọn. Cũng không thể bỏ qua được Operator bản Imperium Ngọc Trai nó giống Operator bản Forsaken Vàng như nào.

Imperium BundlepngCác loại đa sắc của Operator và Sheriff trong bundle. Ảnh: Riot Games


Khá là thú vị khi những người thiết kế bundle Imperium ban đầu muốn giữ con rồng sao cho đủ nhỏ để tránh các lỗi có thể xảy ra, nhưng ý tưởng 1 finisher hình con rồng nhìn nhỏ như rắn thì lại không mấy cuốn hút.

“Ở những ý tưởng đầu, chúng tôi thiết kế con rồng còn nhỏ hơn bây giờ để có thể nhét vừa vào gameplay và môi trường của game,” Anson Tan, Quản lý ý tưởng nghệ thuật cho biết. “Nhưng điều này sẽ khiến con rồng sẽ nhìn giống con rắn hơn và khiến nó đi ngược lại so với ý tưởng được đề ra, làm cho nó to hơn so với ngoài thực tế.”

Nếu bạn đã chơi Valorant từ đợt beta 2020, bạn có thể nhận thấy bundle Imperium đến từ đâu khi nó còn đơn giản. Sau 1 khoảng thời gian, Riot quyết định đào lại ý tưởng này và thiết kế lại, tinh chỉnh cho phù hợp với Episode 7, Act 2.

“Chúng tôi thấy sự kì ảo khá được đón nhận và đáng để đẩy nó đến hết khả năng có thể,” Jean Luc Tin Sive, Game Producer kì cựu giải thích. “Thay vì ra mắt những dòng skin đơn giản như lúc ấy, chúng tôi quay lại bảng vẽ và thiết kế lại thành những gì bạn thấy bây giờ.”

Bundle Imperium sẽ được ra mắt vào ngày 29-8, cùng với Battle Pass của Episode 7, Act 2, và map thứ 10 Sunset dựa trên Los Angeles.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top