EVIL GENIUSES CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH TÂN VƯƠNG VALORANT CHAMPIONS 2023

VALORANT \

Cách đây 9 tháng trước

Hành trình gian nan và cái kết trọn vẹn.

Valorant Evilgeniuses Wins Valorantchampions2023 1024x576 1


Evil Geniuses là một trong những đội tuyển nhận được ít sự kì vọng nhất khi khởi đầu ở vị trí cuối bảng xếp hạng ở mùa giải VCT 2023. Tưởng như đội tuyển sẽ khép lại một mùa giải đáng thất vọng, thế nhưng bây giờ, Evil Geniuses chính là nhà vô địch thế giới.

Đội Bắc Mỹ đã báo thù được Paper Rex, đội tuyển trước đó đã đẩy họ xuống nhánh dưới khi thắng 2-1 trong trận chung kết nhánh trên. Dù PRX đã chiến đấu ngoan cường, nhưng chính Evil Geniuses mới là đội tuyển xứng đáng hơn khi giành chiến thắng 3-1 trong trận chung kết tổng.

Evil Geniuses vô địch Valorant Champions 2023 trên sân nhà


Không chịu khuất phục, Evil Geniuses đã ổn định đội hình với việc bổ sung Max “Demon1” Mazanov. Từ đó, họ đã tìm ra hướng đi đúng đắn nhất và rũ bỏ quá khứ. Chức vô địch này đã giúp cho EG đã bỏ túi thêm 1 triệu USD, trong khi PRX chỉ mang về 400.000 USD với tư cách á quân.

Chiến thắng của Evil Geniuses tại Champs 2023 mang tính lịch sử khi huấn luyện viên Christine “potter” Chi của đội đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chức vô địch Valorant thế giới. Nó cũng đánh dấu màn ra mắt xuất sắc của tân binh Demon1, giành được cúp trong năm đầu tiên gia nhập VCT.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

 

Top