C9 WHITE VALORANT DISBAND TRƯỚC THỀM MÙA GIẢI GAME CHANGER 2023

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Tài khoản chính thức của C9 Valorant chính thức đăng video nói lời cảm ơn các tuyển thủ của C9 White đã có những dấu ấn đáng nhớ trong suốt thời gian qua.

Alexis Guarrasi, Jasmine “Jazzyk1ns” Manankil, Katja “katsumi” Pfahnl, Melanie “meL” Capone, và Bob Tran sẽ rời khỏi tổ chức và tìm cho họ 1 lối đi riêng vào 2023. Điều này được chính thức xác nhận bởi Dot Esports vào đầu tháng nay rằng các tuyển thủ sẽ rời khỏi tổ chức vào cuối năm 2022.

1 số tổ chức Bắc Mỹ khác đang xây dựng đội hình cho Game Changers cũng đang tìm kiếm những tuyển thủ giỏi nhất trên thị trường. Cả meL lẫn Alexis theo báo cáo sẽ gia nhập VersionX – đội hình Game Changer của Version1, và đồng hành cùng 3 ngôi sao trẻ khác là Ava “florescent” Eugene, cùng với Nicole “Noia” Tierce và Sarah Simpson. Cả Bob lẫn katsumi đều sẽ gia nhập XSET Purple, nhưng những người còn lại của đội hình XSET Game Changers vẫn chưa được xác định.

Hiện tại Jazzyk1ns vẫn chưa có bến đỗ tiếp theo, nhưng trong 1 bài TwitLonger của cô, cô nói rằng cô vẫn lên kế hoạch hoạn thiện bản thân và “tập trung vào tập luyện và học hỏi mỗi ngày.”

Meet Cloud9 White | VALORANT Game Changers Championship 2022 - YouTube

Trong khi họ đều có hướng đi riêng, đội hình của C9 White đã để lại 1 dấu ấn khó có thể vượt qua được. Họ đã giành được chức vô địch tại cả 6 giải VCT Game Changers Bắc Mỹ từ 2021 đến 2022, chỉ để thua đúng 1 trận trước Shopify Rebellion và nắm quyền kiểm soát khu vực. Shopify Rebellion cuối cùng cũng đã có thể trả thù ở trên sân khấu lớn bằng cách đánh bại C9 White ở nhánh dưới bán kết của giải Game Changers Championship để kết thúc năm 2022.

Dù vậy các tuyển thủ của C9 White vẫn để lại dấu ấn là 1 trong những đội tuyển có sức ảnh hưởng nhất không chỉ Game Changers mà còn cả Valorant. Và với cả 5 tuyển thủ, câu chuyện của họ không chỉ dừng lại ở C9 White.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top