CÁC CẶP ĐẤU TẠI VÒNG PLAYOFF BLAST PREMIER WORLD FINAL 2023 ĐÃ ĐƯỢC XÁC ĐỊNH

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Các cặp đấu tại vòng Playoff BLAST Premier World Final 2023 đã được xác định, với 6 đội sẽ tiếp tục thi đấu tại Abu Dhabi để giành lấy giải thưởng có tổng giá trị 1 triệu đô.

Ảnh: HLTV


Với vị trí thứ 2 tại giải Fall Final ở Copengagen và sau chiến thắng trước G2 và Team Liquid, FaZe đã có cho họ 1 vị trí tại bán kết. Cùng với họ tại trận bán kết là OG, 1 bất ngờ lớn tại sự kiện cho đến thời điểm hiện tại, OG đã hạ gục Vitality và Heroic để có được vị trí này. Các trận tứ kết sẽ thi đấu ở studio, trước khi 4 đội cuối cùng đối đầu với nhau trước khán giả trực tiếp tại nhà thi đấu Etihad Arena.

Trận tứ kết đầu tiên sẽ là giữa Liquid đội có được top 4 tại Fall Final, và Natus Vincere, đội đang hướng tới việc kết thúc năm tốt nhất có thể sau khi bỏ lỡ mất Major 1 cách đáng tiếc và thụt lùi tại vòng tứ kết ở Copenhagen. Cả 2 đội đểu đánh bại những nhà vô địch hiện tại, Outsiders và Heroic, trên đường tới playoff, và đội giành chiến thắng sẽ phải đối đầu với OG tại vòng bán kết.

Ảnh: HLTV


Trong khi đó nhánh còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa G2 và Vitality, khi G2 đang tìm lại chính mình sau khi không thể đi tới IEM Rio Major và chỉ giành được top 6 tại Fall Final và Vitality thì chỉ có cúp ESL Pro League sau khi bị flop tại Brazil. FaZe sẽ đợi 1 trong 2 đội tại trận bán kết ngay sau đó.

Bất ngờ nhất tại sự kiện lần này là Heroic và Outsiders, đã bị loại khỏi cuộc đua với thành tích bét bảng. Nhưng đội tuyển Đan Mạch ấy vẫn có lý do biện minh, khi họ phải tham gia sự kiện với stand-in Kristian “k0nfig” Wienecke thay cho Martin “stavn” Lund.

Image

Ảnh: BLAST


OG đã trở thành nhân vật chính tại sự kiện, với những dự đoán rằng sự xuất hiện của họ sẽ không mấy đặc biệt sau những thành tích yếu kém của họ trong năm vừa qua. Nhưng họ đã dập tắt những lời rèm pha và giành chiến thắng tại vòng bảng với thành tích tuyệt vời từ Shahar “flameZ” Shushan và Abdul “degster” Gasanov.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top