CÁC TUYỂN THỦ VALORANT CHUYÊN NGHIỆP KÊU GỌI RÚT EVIL GENIUSES RA KHỎI VCT SAU KHI RÚT KHỎI LCS

VALORANT \

Cách đây 3 tháng trước

Liệu những ngày tháng của nhà đương kim vô địch sẽ còn được kéo dài?

The 2023 VCT Champions trophy sits on stage in front of the Evil Geniuses players.Ảnh: Riot Games


Ngay sau tim tức về việc Evil Geniuses rời khỏi LCS và hầu hết các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, 1 số tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu Valorant cũng muốn EG rời giải, dù họ mới giành được chức vô địch thế giới chưa đầy 3 tháng trước.

Sau công bố chính thức về việc EG và Golden Guardians rời khỏi LCS, thành viên của Sentinels Jordan “Zellsis” Montemurro đã nổ phát súng đầu tiên về phía tổ chức, yêu cầu Riot “loại bỏ những bọn lừa đảo khỏi VCT nữa.” Tweet của Zellsis cũng có được retweet và comment được like từ Anthony “vanity” Malaspina, IGL của Cloud9 và Hội đồng tuyển thủ Valorant khu vực Mỹ.

 


Zellsis cũng không phải tuyển thủ chuyên nghiệp duy nhất sử dụng cụm từ “lừa đảo”, khi cựu đội trường NRG Pujan “FNS” Mehta từng dùng cụm từ như vậy với EG khi nói đùa với Kelden “ Boostio” Pupello.

Vấn đề anti-EG giữa các fan hâm mộ và thành viên tham dự tại Valorant chuyên nghiệp, không chỉ là thành phẩm sau khi tổ chức rời khỏi LCS. Kể từ khi EG được báo cáo rằng đã chia sẻ với các tuyển thủ, chỉ vài tuần sau khi nâng cúp tại Champions 2023, rằng họ sẽ phải chấp nhận giảm lương hoặc tìm mái nhà mới, và 1 làn sóng tin tức khiến EG càng xấu mặt hơn.

Vẫn không rõ ràng liệu EG sẽ lựa chọn tiếp tục thi đấu tại các giải Valorant nữa không. 1 bài báo cáo từ Richard Lewis từ đầu tháng có bao gồm 1 nguồn tin rằng EG muốn tiếp tục thi đấu tại các game trực thuộc Riot, nhưng tổ chức hiện tại đã rời khỏi LCS và dừng thi đấu Liên Minh chuyên nghiệp hoàn toàn. Các leaker bên Valorant cũng xác nhận rằng EG vẫn tìm tuyển thủ cho năm sau, nhưng nếu thông báo của LCS có ẩn chứa điều gì đấy, các tuyển thủ cà nhân viên huấn luyện sẽ là những người biết cuối cùng về các kế hoạch sẽ thay đổi trong tương lai.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top