CAITLYN ĐƯỢC TĂNG SỨC MẠNH TRONG BẢN CẬP NHẬT MỚI

League of Legends \

Cách đây 10 tháng trước

Meta AD hiện tại đang xoay quanh hai con bài Kai’Sa và Ashe, tuy nhiên, chỉ với một buff nhỏ, Caitlyn có thể trở lại mạnh mẽ trong bản cập nhật sắp tới.

>> G2 ESPORTS NHẬN CÚ ĐÚP KHI VÔ ĐỊCH 2 GIẢI ĐẤU TRONG 1 BUỔI TỐI

>> BERYL KHẲNG ĐỊNH FAKER LÀ “CHÌA KHÓA” QUAN TRỌNG NHẤT CỦA T1

Caitlyn, the Sheriff of Piltover - League of Legends

Riot gần đây hé lộ các buff của Caitlyn, dự kiến sẽ xuất hiện vào phiên bản 13.16 sắp tới đã bắt đầu được thử nghiệm tại server PBE. Thay vì cần 6 hit để kích nội tại Headshot, Caitlyn giờ đây chỉ cần 5 hit để bắn một pha Headshot tăng khả năng cấu máu đối phương ở giai đoạn đi đường.

Nội tại của Caitlyn đóng một vai trò quan trọng trong việc gây sát thương của vị tướng trong tất cả các giai đoạn của trận đấu khi tăng một lượng sát thương khổng lồ scale theo tỉ lệ crit trong đòn đánh tiếp theo. Tiếp theo, cô ấy sẽ luôn luôn headshot kẻ địch bị dính chiêu W hoặc E. Tuy nhiên buff trên sẽ chỉ thay đổi về tần suất kích nội tại, sát thương của kỹ năng này sẽ không đổi.

Caitlyn, the Sheriff of Piltover - League of Legends

Tiếp theo, khi đứng trong bụi, Caitlyn sẽ kích được 2 stack nội tại thay vì một. Việc thay đổi vị trí từ trong bụi và ngoài bụi sẽ giúp Caitlyn sử dụng nội tại thường xuyên hơn.

Mặc dù sở hữu tầm đánh dài nhất game ở level 1 và từng làm mưa làm gió qua rất nhiều phiên bản trong một vài năm vừa qua, Caitlyn gặp khá nhiều khó khăn hiện tại. Theo như OP.GG, cô nàng cảnh sát trưởng có win-rate 48% ở các rank cao trong khi tỉ lệ pick vẫn ổn định nhờ bộ kĩ năng dễ chơi, dễ trúng thưởng của mình.

Caitlyn, the Sheriff of Piltover - League of Legends

Bên cạnh Caitlyn, một vài vị tướng còn hơi yếu ở vị trí của mình như Brand và Wukong cũng sẽ nhận được đợt buff.

Top