CẬP NHẬT KẾT QUẢ VÒNG BẢNG VCT CHAMPIONS 2022

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Sau những ngày thi đấu căng thẳng, vòng bảng của giải đấu lớn nhất năm của Valorant đã kết thúc. Cùng Loka cập nhật kết quả vòng bảng giải VCT Champions 2022 đang diễn ra tại Instanbul, Thổ Nhĩ Kì.

Bắt đầu khởi tranh vào ngày 31/08, VCT Champions 2022 kịch tính ngay từ ngày thi đấu đầu tiên.

CẬP NHẬT KẾT QUẢ VÒNG BẢNG

Cập nhật kết quả vòng bảng giải VCT Champions 2022. Ảnh Loka Esports Complex


Bảng A. Leviatán thể hiện phong độ cực cao.

Đại diện duy nhất của khu vực LATAM đã dành những chiến thắng cực kì thuyết phục trước Team Liquid và Á Quân VCT 2022: Stage 2 Masters – Papper Rex với cùng một tỷ số 2-0. Từ đó tiến thẳng tới vòng Playoffs.

Điều bất ngờ nhất tại bảng A là Papper Rex. Những “chú khủng long” đã phải dừng chân sớm tại VCT Champions 2022 sau khi để thua Team Liquid với tỷ số 1-2.

Bảng B. OpTic Gaming – Bản lĩnh nhà vô địch

Ảnh: Valorant Esports


Cùng một kịch bản trong 2 cặp trận trước BOOM Esports và LOUD, OpTic đều sảy chân tại map thi đấu đầu tiên và lột ngược dòng ở map thi đấu thứ 2 và 3. OpTic Gaming tiến vào vòng Playoffs với hiệu số 2-0.

Đại diện đến từ khu vực Brazil – LOUD, thành công ghi tên mình vào Playoffs khi chỉ để thua trước nhà vô địch VCT 2022: Stage 1 Masters – OpTic Gaming.

Bảng C. Sự lên ngôi của các đội màu đỏ.

XSET tiếp tục thể hiện sức mạnh của khu vực Bắc Mỹ khi chỉ để thua duy nhất 1 map thi đấu trước nhà vô địch VCT 2022: Stage 2 Masters – FunPlus Phoenix. XSET giữ vững ngôi đầu bảng và tiến vào vòng Playoffs.

FunPlus Phoenix chỉ để thua đáng tiếc trước đội đầu bảng – XSET với tỷ số 1-2. FPX hủy diệt KRÜ Esports và XERXIA với cùng một tỷ số áp đảo 2-0.

Bảng D. Sự trỗi dậy của người Hàn

DRX Rb (@rb0f1207) / Twitter

Ảnh: DRX


Đây là lần đầu tiên DRX đến với VCT Champions. Họ đã thể hiện một phong độ cực cháy khi hạ gục các tên tuổi lớn như 100 Thieves và FURIA Esports với cùng một tỷ số 2-0.

Fnatic lội ngược dòng thành công để có chiếc vé đến với vòng Playoffs. Để thua 100 Thieves trong ngày thi đấu đầu tiên, và gặp lại trong loạt trận Dicider, Fnatic tiến vào Playoffs sau khi hạ gục “Một trăm tên cướp” với tỷ số 2-0.

Thật đáng tiếc khi phải chia tay Boom Esports, XERXIA và Á Quân VCT 2022: Stage 2 Masters – Paper Rex. Khu vực APAC năm nay không có đội nào lọt được vào Top 8.
Các đội tuyển: EDward Gaming, ZETA DIVISION, KRU Esports, 100 Thieves và FURIA Esports cũng phải ra về.

Các cặp đấu vòng Playoffs của VCT Champions 2022 đã được xác định.

CẬP NHẬT KẾT QUẢ VÒNG BẢNG

Các cặp đấu vòng Playoffs. Ảnh: Loka Esports Complex


Cùng đón xem vòng Playoffs VCT Champions 2022 trên các kênh sóng của Valorant.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top