CHAMBER SẼ BỊ NERF, FADE VÀ CYPHER ĐƯỢC SỬA LẠI

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Riot hé lộ trong bài blog State of the Agents rằng Chamber sẽ bị nerf tiếp vì “quá mạnh”, theo đội ngũ phát triển. Trong khi đó các agent khác như Fade sẽ được thay đổi trong tương lai và Cypher có thể được sửa lại.

Chamber sẽ bị nerf, Fade và Cypher sẽ được sửa lại. Ảnh: Riot Games


Chamber đã trở thành agent nổi tiếng nhất trong thời gian qua ở rank và những giải đấu chuyên nghiệp với khả năng chống flank và có thể dễ dàng teleport khỏi nguy hiểm. Agent này đã bị nerf nhiều lần ở Patch 5.03, khi Trademark, Rendezvous, Tour De Force, và Headhunter đã bị nerf.

Chamber sẽ bị nerf thêm nhiều lần nữa trong tương lai khi anh vẫn đang có được những lợi thế tại đấu trường lớn. Chamber được lựa chọn làm agent nổi tiếng nhất tại Valorant Champions, kể từ ngày 31/08, theo RunItBack.gg.

Fade và Cypher sẽ được sửa lại

Fade là agent đứng thứ 2 trong danh sách được lựa chọn nhiều nhất tại Champions với pick rate lên đến 53.85%. Vì agent này có sự hiện diện quá áp đảo kể từ khi được ra mắt, Riot sẽ phải có một số điều chỉnh để cân bằng với các agent khác. Riot cho biết Fade nắm được nhiều lợi thế tại 1 vài khu vực với role Initiator và bộ kỹ năng của cô sẽ được “sửa lại” trong tương lai.

Fade abilities, art, and description leaks. Everything we know about the new Valorant agent — Escorenews

Chamber sẽ bị nerf, Fade và Cypher sẽ được sửa lại. Ảnh: Riot Games


Trong khi đó Cypher được pick ít nhất tại Champions với tỉ lệ 6.92%, thấp nhất trong số các Sentinels. Agent này có thể sẽ được chỉnh sửa lại trong tương lai nhưng Riot không nói rõ chi tiết về điều này. “Chúng tôi đang chú ý đến Cypher để tìm ra điều cần cải thiện cho anh ấy và kiếm được chỗ đứng trong số những agent Sentinels” Riot cho biết.

Các thay đổi trước cho những agent như Phoenix cũng khá thành công khi tăng tỉ lệ thắng của duelist ở rank theo Riot. 

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top