CHI TIẾT VỀ ARCANE SEASON 2: NGÀY RA MẮT DỰ KIẾN, DỰ ĐOÁN CỐT TRUYỆN VÀ NHIỀU ĐIỀU KHÁC

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Screengrab via Riot Games/Netflix


Arcane, series phim hoạt hình nhận được đề cử giải Emmy được dựa theo tựa game Liên minh Huyền thoại đã gây ra một cú hit qua phần một. Chính vì thếm Netflix và Riot Games quyết định sản xuất season 2 của series này. Bên cạnh những phản hồi tích cực từ người xem, series cũng nhận được một số giải thưởng về phim hoạt hình, bao gồm giải Emmy.

Ngay sau khi season 1 khép lại vào ngày 20 tháng 11 năm 2021, season tiếp theo được công bố. Riot còn công bố rằng  phần tiếp theo hiện đang được sản xuất.

Đây là tất cả những gì chúng ta đã biết về season 2 của Arcane.

Khi nào season 2 Arcane được ra mắt

Cho đến bây giờ, chúng ta chưa có thông tin nào về ngày ra mắt của Arcane season 2. Tuy nhiên, nếu suy đoán dựa theo timeline của season 1, phần tiếp theo có thể được ra mắt trong năm 2024.


Season đầu tiên của Arcane đáng ra được ra mắt vào năm 2020, tuy nhiên, việc này phải tạm dừng vì đại dịch COVID. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào nhà sản xuất có thể đẩy nhanh tiến độ khi đại dịch đã bị đẩy lùi.

Ngay sau khi công bố season 2 của Arcane, CEO của Riot Games Nicolo Laurent đã đăng một bài tweet xác nhận rằng season 2 sẽ không cần phải mất đến 6 năm để sản xuất. Bên cạnh đó, anh ấy cũng xác nhận rằng nó sẽ không được ra mắt trong năm 2022.


Sang tháng 4 năm 2023, Laurent lại một lần nữa xác nhận rằng season 2 vẫn trong quá trình sản xuất và sẽ không được ra mắt trong năm nay. Chính vì thế, 2024 sẽ là năm khả quan nhất nhất lúc này để công chiếu season 2.

Cốt truyện sẽ được diễn biến theo hướng nào?

Chúng ta vẫn chưa thể biết được điều gì sẽ xảy ra trong season 2, tuy nhiên, khả năng cao bộ phim vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh Piltover và Zaun. tại đoạn kết của Teaser , chúng ta có thể nghe giọng cảu Jinx, Caitlyn và Vi, ám chỉ rằng câu chuyện của họ sẽ tiếp tục được kể trong season 2. Thêm nữa, season 1 có một cái kết mở, chính vì vậy, khả năng cao season 2 sẽ tiếp nối câu truyện tại season đầu tiên.

Bên cạnh đó, chúng ta không biết rằng season 2 có sự xuất hện của một khu vực nào đó khác hay không. Trong khi Zaun và Piltover vẫn sẽ là tâm điểm chính, các khu vực khác như Noxus và Demacia có khả năng cao sẽ xuất hiện khi trong phần đầu tiên, Noxus đã được nhắc đến trong nhiều phân đoạn cùng với sự xuất hiện của Mel Medarda.

Arcane season 2 đã có trailer chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có trailer chính thức của season 2. Đoạn teaser với thời lượng 15 giây là tất cả những gf chúng ta có.

Đã có content nào về Arcane được công bố sau khi season 1 kết thúc chưa?

Nếu bạn muốn tìm thêm thông tin về series này trong khi đợi phần mới, bạn có thể tìm phim tài liệu được ra mắt vào đầu năm nay với cái tên: Arcane:  Bridging the Rift. Bộ phim mang đến một góc nhìn chuyên sâu về cách mà cách nhà làm phim biến các sản phẩm trong game lên màn ảnh.

Series này có năm phần và được đăng lên nền tảng Youtube. Khác với Arcane, bạn không cần phải đăng ký Netflix để theo dõi bộ phim này.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

 

Top