DANH SÁCH CÁC ĐỘI TUYỂN ĐỦ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ MSI 2023

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Ảnh: Riot Games


Mid Season Invitation 2023 (MSI) sẽ có một số thay đổi về forrmat giải đấu. Những cải tiến này được áp dụng để các đội tuyển đủ điều kiện tham gia giải đấu có thể được cọ xát với nhiều đối thủ hơn.

Thông thường, chỉ có những đội vô địch các giải khu vực mới đủ điều kiện để tham dự giải đấu. Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi trong năm nay khi EMEA, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ có hai đại diện tham dự trong khi các khu vực khác chỉ có một đại diện tham dự.

Trong năm nay, format giải đấu sẽ thay đổi đáng kể khi thể thức thi đấu của vòng loại và vòng bảng đều thay đổi. Qua nhiều thay đổi mùa giải, có thể nói, những thay đổi của MSI 2023 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm khá thú vị cho cả tuyển thủ lẫn người hâm mộ. Giải đấu sẽ được tổ chức tại London, Anh từ ngày 2 tháng 5.

Danh sách những đội tuyển đủ điều kiện tham dự Mid-Season Invitation 2023 (MSI)

G2 Esport (LEC, EMEA)

Vào đầu năm nay, LEC có thay đổi lớn về format. G2 Esports, sau khi vượt qua MAD Lions đã giành được ngôi vô địch tại giải đấu LEC Winter Split 2023. Chính vì vậy, G2 là cái tên đầu tiên đủ điều kiện thay dự MSI 2023, trong khi đội còn lại của khu vực này sẽ được quyết định sau khi giải đấu 2023 LEC Spring Split kết thúc.

T1 (LCK, Hàn Quốc)

T1 đang có một phong độ đỉnh cao với 17 trận thắng tại Spring Split và nhanh chóng vượt qua KT Rolster và Gen.G trong trận Tứ kết và Bán kết. T1 sẽ gặp lại một trong hai đội tuyển trên vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 4 trong trân chung kết của giải đấu LCK. Đội vô địch trong trận đấu này sẽ tới MSI với danh nghĩa là hạt giống số một, trong khi đội thua cuộc sẽ tham dự với vị trí thứ hai.

Cloud9 (LCS, Bắc Mỹ)

Cloud9 giành được tấm vé của mình sau khi vượt qua FlyQuest. Đây là lần thứ 2 mà Cloud9 đủ điều kiện tham dự giải đấu này trong 3 năm vừa qua. Trong khi đó, Golden Guardian và FlyQuest sẽ phải tranh giành tấm vé còn lại để tham dự MSI cũng như quyền được tham dự trận chung kết vào ngày 9 tháng 4 tới đây.

 Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top