TYLER1 “RÉO TÊN” RIOT SAU TRẢI NGHIỆM “ĐÁNG NHỚ” TẠI SERVER EUW

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Ảnh: loltyler1 trên Twitch


Sau một chuỗi những game đấu đáng thất vọng, Tyler1 “xả” rất nhiều lời lẽ cay nghiệt với công Riot khi họ cho phép rất nhiều hành vi tiêu cực trong quá trình leo rank tại server EUW.

Sau hơn 2 tuần với gần 400 game tại server EUW, quá trình leo rank của Tyler1 chậm lại rất nhiều với 53% tỉ lệ thắng tại bậc rank Cao Thủ. Đây là ngày thứ 8 tại bậc rank này của Tyler1 và anh ta còn phải vượt qua 2 bậc nữa để đạt được nguyện vọng của mình. 

Vào ngày hôm qua, sau một số game đáng thất vọng, Tyler1 quyết định check profile của một người chơi throw game trong một trận đấu của mình. Người chơi này đã từng bị ban vì gian lận trong quá khứ, tuy nhiên, Riot Games quyết định unban sau khi người chơi này kháng cao. Phát hiện này cùng với quá trình leo rank đầy sóng gió của mình đã khiến Tyler1 phát điên.

Theo như Tyler1: “Tất cả Riot Games trên khắp thế giới, chúng mày là một lũ ăn cắp. Tất cả nhân viên có liên quan đến việc điều chỉnh hành vi người chơi và balance game, chúng mày là một lũ khốn nạn không xứng đáng được hạnh phúc.”

“Tất cả chúng mày; Riot Korea là một sự thất bại, Riot NA: Rác rưởi, Riot Tây Âu: một lũ đần độn. Cứ như kiểu Riot thuê toàn mấy thằng đần độn nhất trong khu vực này vậy, ý tôi là, tôi không hiểu sao họ có thể tìm được lũ này, một lũ trẻ tập đi à?”

Sau đó, Tyler1 tiếp tục quá trình leo rank của mình, kết thúc buổi stream với 10 trận thắng và 14 trận thua. 

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top