CHÓ CỦA SKYE, FADE ĐƯỢC CẢI THIỆN TRONG PATCH 7.09

VALORANT \

Cách đây 7 tháng trước

Skye, one of VALORANT's initiators, standing next to a Tasmanian tiger.Ảnh: RIot Games


Patch 7.09 PBE của Valorant mang đến vài sự thay đổi dành cho nhóm agents khác nhau – bao gồm cả những động vật đi kèm nữa.

Trong quá trình cố gắng cải thiện sự hiệu quả của Trapwire của Cypher, cả Trailblazer của Skye và Prowlers của Fade sẽ được cải thiện khả năng để tránh chạm bẫy.

Vậy trick mới này sẽ hỗ trợ cho Cypher ra sao? Sẽ có ảnh hưởng như nào với lối chơi Skye và Fade tới đây?

Để hiểu được tại sao những con thú đáng yêu này lại nhận được thay đổi từ đầu, trước hết ta cần biết Riot sẽ làm gì với Trapwire. Phần lớn những thay đổi trong patch xoay quanh skill này để có thể cải thiện mức độ hiệu quả của nó, theo bài đăng trên Reddit của developer Riot Jo-Ellen Aragon.

Trapwire, là 1 loại bẫy nhỏ mà Cypher có thể sử dụng để đặt giữa 2 bức tường và bẫy đối phương đi qua, giờ đây gây choáng cho những người xấu số mắc phải trong 1 khoảng thời gian ngắn hơn 1 nửa so với trước, và chỉ có delay 1.5 giây giữa việc chạm phải dây và bị choáng.

Thay đổi lớn nhất khác là bẫy giờ đây có thể tự hồi lại, và kể cả nếu có bắt được kẻ địch, trừ khi 2 đầu nối giữ dây bị vỡ, nó vẫn sẽ tạo dây mới để bắt người khác.

Cơ chế phá Trapwire bằng cách phá đầu giữ là thành phần chính của thay đổi dành cho chó của Skye và Fade. Trước đây, cả Trailblazer và Prowlers đều được sử dụng để phá bẫy Cypher bằng cách phi thẳng vào – đôi lúc cũng là cố tình.

Khi chó được đưa qua, dù nó có bị làm chậm hay choáng, không ai khác đi qua khu vực gắn bẫy sẽ bị vướng vào nữa vì dây đã vỡ. Nhưng giờ đây, dây có thể tự đông chăng lại dù có bị phá bởi động vật được đưa ra trước đó.

Để cân bằng thay đổi này giờ đây Trailblazers và Prowlers sẽ có thể tránh đa số bẫy dây khi gặp nó.

Trailblazers của Skye giờ đây được sửa lại hitbox khi tiếp xúc với Trapwire để nó có thể đi dưới bất kì Trapwire nào được đặt ở tầm trung hoặc cao. Prowlers của Fade cũng có thể đi dưới Trapwire được đặt ở độ cao ngang đầu và đi qua Trapwire được đặt ngang chân agent.

Khó để có thể đánh giá liệu thay đổi này là buff hay nerf cho Skye và Fade. Trong khi thay đổi dành cho Trapwire chắc chắn là buff dành cho Cypher nói chung, các mà bẫy hoạt động với chó vẫn đang được bàn tán, nhưng cho đến hiện tại có thể cho rằng nó là buff.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top