CLOUD9 CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH MỚI VỚI ELECTRONIC VÀ PERFECTO

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

Cloud9 đã có sự thay đổi trong đội hình CS:GO của họ với sự bổ sung 2 ngôi sao của Natus Vincere là electroNic và Perfecto vào ngày hôm qua ở nửa sau của mùa giải 2023 và đáng chú ý hơn, để chuẩn bị cho sự ra mắt của CS2.

>> ROBBAN TỪ CHỨC HUẤN LUYỆN VIÊN SAU HƠN 5 NĂM VỚI FAZE

>> ASTRALIS SẼ BỎ PHIẾU ĐỂ RÚT KHỎI SÀN NASDAQ

Maincast 🇺🇦 on Twitter: "electroNic і Perfecto в Cloud9 ✍️ #CSGO  #Maincast https://t.co/UE0TQaDRwT" / Twitter

electroNic và Perfecto sẽ lên thay cho IGL cũ của đội Vladislav “nafany” Gorshkov và rifler Timur “buster” Tulepov trong đội hình chính của C9. Đây cũng là dấu chấm hết cho hành trình dài giữa nafany và 2 đồng đội của anh sh1ro và Ax1Le kể từ ngày anh bắt đầu thi đấu cùng họ trong dự án Gambit Youngster 2019.

Trong khi đó buster đã thi đấu cho C9 kể từ tháng 1-2023 khi anh được đưa vào để thay thế Timofey “internz” Yakushin. Rifler người Kazakhstan đã không có nhiều thời gian để chứng tỏ bản thân xứng đáng, nhưng anh đã giúp họ giành được chiến thắng tại giải tier-2 Brazy Party ở tháng 5 và kết thúc giải ESL Pro League Season 17 ở vị trí á quân trong tháng 3. Dù vậy nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn sẽ nhớ đến lần đầu tiên Cloud9 bỏ lỡ Major với lineup Nga của họ sau khi thêm buster vào đội.

electroNic và Perfecto đã rời NAVI sau 1 quãng thời gian gắn bó với tổ chức Ukraine và gặt hái được nhiều thành công. Họ là một phần của thời kì đỉnh cao nhất của NAVI năm 2021. Trong năm ấy họ đã có nhiều chức vô địch ở các giải tier-1 như BLAST Premier Global Final vào tháng 1-2021, IEM Cologne tháng 7-2021, ESL Pro League Season 14 và đạt danh hiệu Intel Grand Slam vào tháng 9-2021, đặc biệt nhất là chức vô địch tại giải PGL Stockholm Major tháng 11-2021.

Cloud9 Makes Waves by confirming Electronic and Perfecto

Nhưng năm 2022 và 2023 không mấy tốt đẹp cho NAVI. Căng thẳng giữa Nga và Ukraine nổ ra trong tháng 2-2022 dẫn tới việc Boombl4 rời đi vào tháng 5-2022 đã gây ảnh hưởng không nhỏ lên dự án của NAVI. electroNic trở thành IGL mới vào tháng 6-2022 và chỉ giúp NAVI có được chức vô địch tại 1 giải đấu, BLAST Premier Spring Final trong cùng tháng đấy.

Flank on Twitter: "CSGO | Cloud9, NAVI'den ayrılan electroNic ve  Perfecto'yu kadrosuna kattı. 🇰🇿 HObbit 🇷🇺 Ax1Le 🇷🇺 sh1ro 🇷🇺  electroNic 🇷🇺 Perfecto https://t.co/Yq8lWBZEGQ" / Twitter

Về lý thuyết, electroNic sẽ dẫn dắt 1 đội tuyển tốt hơn NAVI khi sh1ro và Ax1le là 2 tuyển thủ nằm top 3 và 4 trong số 20 tuyển thủ giỏi nhất thế giới do HLTV xếp hạng. Mặt khác Perfecto sẽ nắm role hỗ trợ và giúp cho 4 tuyển thủ có khả năng trời phú được toả sáng.

Lineup mới này của Cloud9 sẽ debut tại IEM Cologne, diễn ra từ 25-7 đến 6-8 và cũng có thể là giải đấu CS2 đầu tiên hoặc giải tier-1 cuối cùng của CS:GO.

Top