ROBBAN TỪ CHỨC HUẤN LUYỆN VIÊN SAU HƠN 5 NĂM VỚI FAZE

Counter-Strike \

Cách đây 10 tháng trước

RobbaN hé lộ trong tương lai anh vẫn sẽ gắn bó với Counter-Strike và cũng nói rằng đây là lúc mà anh tìm kiếm thử thách mới.

>> ASTRALIS BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC THỂ THAO MỚI SAU NHỮNG KẾT QUẢ THẤT VỌNG

>> ASTRALIS SẼ BỎ PHIẾU ĐỂ RÚT KHỎI SÀN NASDAQ

Robbert “RobbaN” Dahlström đã công bố quyết định dừng công việc huấn luyện viên, kết thúc lần thứ 2 dìu dắt FaZe kể từ đầu năm 2021.

“Sau nhiều năm huấn luyện, tôi đã quyết định đây là lúc để tìm kiếm thử thách mới,” hlv người Thuỵ Điển cho biết trong bài tweet trên trang Twitter cá nhân. “Quyết định này khá khó để lập ra, nhưng đến cuối cùng, tôi cảm thấy đây là hướng đi đúng đắn.”

Hlv 38 tuổi này cũng bật mí rằng anh vẫn sẽ gắn bó với Counter-Strike khi phiên bản mới của game ra mắt: “Có rất nhiều thứ để hướng tới khi CS2 đang gần ra mắt và tôi sẽ chia sẻ nhiều tin tức hơn nữa.”

Là 1 tuyển thủ cộm cán từ những ngày đầu tiên của Counter-Strike 1.6, RobbaN chỉ có duy nhất 1 mái nhà ở CS:GO là tổ chức FaZe, nơi anh đã huấn luyện và làm quản lý của nhiều mảng trong đội tuyển của họ hơn 2 lần kể từ khi tổ chức mới bước chân vào tựa game này năm 2016.

Cựu binh người Thuỵ Điển này đã đứng sau FaZe khi họ chạm được những chiếc cúp danh giá, 1 trong số đó là lần giành được chuỗi thắng áp đảo tại giải ESL One New York 2017, và gần đây nhất là cả đội đã thống trị nửa đầu năm 2022 và giành được chức vô địch PGL Major Antwerp (cùng với RobbaN hỗ trợ đằng sau) và cũng hoàn thành được hành trình bảo vệ danh hiệu Intel Gram Slam trong năm 2023.

Trong bài tweet, FaZe cảm ơn RobbaN vì “những năm tháng lãnh đạo, những danh hiệu, và những kí ức” nhưng không hề đề cập đến kế hoạch của họ trong tương lai và liệu rằng họ sẽ hoặc đã tìm được huấn luyện viên thay thế chưa.

Top