CONTENT CREATOR CỦA 100THIEVES KYEDAE MẮC IEUKEMIA

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Cô ấy sẽ sớm phải tập trung điều trị bệnh.

Ảnh: 100Thieves


1 trong những thành viên kì cựu và nổi tiếng nhất cộng đồng Valorant, kyedae, mới đây được cho là mắc bệnh bạch cầu cấp tính dòng tủy (Acute Myeloid Leukemia – AML). Nữ Twitch streamer này mới đây cập nhật về tình hình của cô cho fan hâm mộ trên Twitter vào ngày thứ 5, 2-3.

kyedae cũng cho biết rằng cô sẽ sớm bắt đầu điều trị và tin rằng điều đấy sẽ ảnh hưởng tới lịch stream trong tương lai của cô.


Streamer 21 tuổi này đã là 1 hình tượng quan trọng và có sức hút lớn trong cộng đồng Valorant vài năm qua, chủ yếu stream gameplay của cô cho lượng lớn khán giả và bao gồm cả những content hợp tác với các streamer hay tuyển thủ từ vô số các tổ chức khác.

Dưới cái tên 100Thieves, lượng khán giả của kyedae đã phát triển không dừng, giúp cô không chỉ trở thành 1 trong những streamer Valorant nổi tiếng, mà còn là 1 trong những streamer có lượng người xem nhiều nhất trên Twitch – chỉ riêng trong năm nay cô đã có được trung bình gần 10000 viewer ở mỗi buổi live stream.

Kyedae mới đây cũng đính hôn với tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp của Sentinels, TenZ, với việc cả 2 giữ mối quan hệ 1 cách chuyên nghiệp hết mức trên stream dù cả 2 người làm cho 2 tổ chức khác nhau. Cặp đôi này thường xuất hiện trên stream cùng nhau, cũng như trở thành khách mời của các sự kiện chính thức, gần đây nhất là tại giải VCT LOCK//IN tại São Paulo, Brazil, nơi kyedae và TenZ đều được phỏng vấn trên stream.

Sự nghiệp streaming của kyedae bắn đầu với sự trợ giúp từ TenZ, người đã giúp cô có thêm hứng thú với Twitch và Valorant qua những buổi live stream thường ngày của anh, dẫn đến lượng follower lên đến hàng chục nghìn người của cô.

Vào tháng 8-2021, kyedae kí hợp đồng với 100Thieves với tư cách là content creator, nơi cô thường hay xuất hiện trong các buổi podcast của tổ chức, các video trên Youtube và hơn thế nữa.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top