ĐẶC VỤ THỨ 22 ĐƯỢC RIOT GAMES HÉ LỘ TRONG VIDEO MỚI NHẤT

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

1 video mới đã được đăng tải trên trang Twitter của Valorant chia sẻ cho người chơi 1 số thông tin về kế hoạch thiết kế các agent trong năm 2023 này và hé lộ về Đặc vụ thứ 22 sắp ra mắt. 

Đặc vụ mới trong năm 2023

Trong năm 2023 này, Goscicki xác nhận rằng 2023 sẽ có sự xuất hiện của 3 agent mới, bao gồm Đặc vụ thứ 22:

  • 1 Initiator;
  • 1 Sentinel;
  • Và một đặc vụ bí ẩn, thông tin cho đến nay chưa được xác nhận, đến nay vẫn còn là 1 ẩn số. Anh cho biết “chúng tôi sẽ không tiết lộ điều đấy ngay lập tức, các bạn sẽ phải chờ đến lúc đấy để biết được”.

Đặc vụ thứ 22

Trong khi các agent khác đều được xác nhận class, thông tin đã được leak cho biết agent sắp tới của game sẽ là Sentinel hoặc Initiator.

Tweet này từ @ValorLeaks đăng tải 1 hình ảnh từ tweet đã được đề cập trước đó, cho thấy 1 art liên quan đến Agent 22. Từ video chính thức của Valorant, chúng ta đã được biết rằng Agent 22 sẽ mang đến “1 phong cách mới của chính agent này để đối phó với các tình huống” để ví cho check góc, xuất hiện tại các vị trí và đặt spike. Goscicki cũng bật mí rằng Agent 22 có thể có cách chơi thoải mái hơn các agent thiên về chủ động như Fade. Sự xuất hiện của “State of the Agents” này cho thấy những cam kết về lượng content nhiều hơn sẽ xuất hiện trong năm nay, nhưng đến hiện tại bài tweet của Valorant chỉ cho ta biết số ít thông tin về các agent sắp tới.

Top