CS2 CHẠM ĐỈNH SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI TRONG NGÀY RA MẮT

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

CS2 có vẻ đã học theo Payday 3 khi gặp vấn đề với server trong ngày đầu tiên mở cửa, không thể kiềm chế được sức hút của nó.


>> TACO THÔNG BÁO TRỞ LẠI THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP

>> VALVE ĐÃ XÁC NHẬN NGÀY RA MẮT COUNTER STRIKE 2?


Counter-Strike 2

Counter-Strike 2, hậu bản của CS:GO, mới được ra mắt vào ngày 27/09, và ngay lập tức có hàng triệu game thủ không thể vào được lobby để trải nghiệm.

Vấn đề ở đây có vẻ là sức chứa của server, CS2 đã gặp khó khăn trong việc cho phép người chơi thực sự chơi game trong ngày đầu tiên. Valve đã nhận thức được vấn đề của server và đã đưa ra giải pháp, bao gồm việc mở thêm server ở các vùng gặp vấn đề. Đội ngũ dev cũng mong cộng đồng kiên nhẫn chờ đợi server.

CS2 player count: Counter-Strike 2 immediately reaches a peak of 1.24 million players hours after release

CS2 đã thành công đạt mốc 1.8 triệu người chơi trực tiếp ở ngày mở cửa, chỉ cách đợt đỉnh điểm 5 tháng trước 400 nghièn người, theo SteamDB. Nếu server được lấp đầy ngay bây giờ, nó có thể còn tồi tệ hơn trước.

Kể từ khi ra mắt chính thức, người chơi CS2 đã báo cáo rằng có thời gian tìm trận lâu, 1 trong số đó còn không cả tìm được trận sau 1 thời gian tìm trận dài. Những người khác còn bảo rằng họ đã phải đợi hơn 1 tiếng để tìm trận sau bản update Source 2.

Counter-Strike 2' launches with a massive player count

Điều này khiến cho Valve phải ngay lập tức mở thêm server ở nhiều khu vực. Nhưng vấn đề về server không phải là điều duy nhất mà cộng đồng quan tâm.

Fan hâm mộ trong ngày qua đã chia sẻ việc game thiếu nhiều thứ, đặc biệt là các thành phần từng có trong CS:GO. Danger Zone, thành tựu, Wingman, và map workshop chưa được thêm vào bản cập nhật Source 2, và cũng là phần lớn cũng là thứ người chơi muốn Valve thêm vào.

Counter-Strike 2 matchmaking and server status | Shacknews

Người chơi cũng báo cáo rằng có rất nhiều cheater trong game, và có nhiều người đáng chú ý trong cộng đồng đồng tình với nó. Đây cũng là vấn đề lớn nhất của CS:GO trong 11 năm qua, nhưng nhiều game thủ đã hi vọng rằng hệ thống VAC-live mới của CS2 mới được Valve công bố sẽ là câu trả lời về vấn đề hack cheat.

Có vẻ như Valve sẽ cần phải làm nhiều việc hơn với CS2 và server.

Top